Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Mỹ Chi chia sẻ: 'Em là nguồn thu nhập chính của gia đình'

Phương Mỹ Chi

Hiện tại, Phương Mỹ Chi đã hoàn thành được mục tiêu mua nhà cho bố mẹ, dự định tiếp theo của nữ ca sĩ nhí là tậu xe hơi.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo giới, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống hiện tại của bản thân, những điều đã làm được và cả dự định trong tương lai đang hướng đến.

'Cô bé dân ca' cảm thấy tự hào khi sau 2 năm bước chân vào nghề đã thu được những thành quả nhất định. Mỹ Chi đã dành dụm đủ tiền để mua một căn nhà mới cho ba mẹ: 'Em rất hãnh diện vì mua được một căn nhà. Nhưng như thế vẫn chưa có đủ, có nhiều người, người ta mới hát 1 năm đã mua được rồi. Em hát 2 năm mới mua được. Thì cũng thua 1 năm thôi. Nhưng những năm gần đây, em đứng yên một chỗ vì phải lo cho bề ngoài của mình nhiều hơn, hình ảnh và âm nhạc cũng đầu tư rất nhiều. Vậy nên, em chưa lo được nhiều cho gia đình mình, chỉ đủ ăn đủ mặc thôi.

Thực ra, em còn muốn mua nhà bự hơn cho ba mẹ em ở. Thích mua xe hơi nhưng em thấy điều đó chưa có cần thiết.'

Phương Mỹ Chi chia sẻ: 'Em là nguồn thu nhập chính của gia đình' 0

Phương Mỹ Chi nói thêm về lý do không ăn mặc thời thượng, hay diện đồ đắt tiền đi dự sự kiện: 'Mọi người cũng thấy em không bao giờ chụp lên khoe mình mua đồ hiệu này kia. Những cái đó em thấy hơi quá sức với mình. Với lại em còn tuổi học sinh, em cũng phải lo cho gia đình nữa, em là nguồn thu nhập chính của gia đình. Cho nên em thấy những thứ đó hơi xa xỉ, cũng chưa có đáng.'

'Cô bé dân ca' khẳng định bản thân vẫn còn đang ở lứa tuổi đi học, còn là nguồn thu nhập chính nên cần phải chi tiêu hợp lý để có khoảng dư chăm lo cho gia đình. Nếu đặt lên bàn cân giữa một đôi giầy, một chiếc túi hiệu và một sản phẩm âm nhạc chỉn chu phục vụ khán giả, thì Phương Mỹ Chi sẵn sàng sử dụng hàng fake, và lựa chọn đầu tư vào công việc ca hát mà bản thân cho là ý nghĩa và thiết thực hơn.

Phương Mỹ Chi chia sẻ: 'Em là nguồn thu nhập chính của gia đình' 1

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, cô bé gây ấn tượng mạnh với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào cùng những bản dân ca đi vào lòng người. Mỹ Chi bắt đầu được biết đến nhiều hơn khi đạt giải Á quân mùa đầu tiên tại chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí. Lúc bấy giờ, 'Cô bé dân ca' được nhiều nghệ sĩ gạo cội có tiếng tăm trong nghề đánh giá rất cao khi chỉ mới 10 tuổi đã sở hữu được chất giọng chín muồi và hay đến thế.

Hiện tại Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành với hình ảnh một cô gái trưởng thành 17 tuổi có nhan sắc lẫn tài năng. Người hâm mộ đang mong chờ ngày 'cô bé dân ca' quay trở lại với những dự án âm nhạc mới phục vụ công chúng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phương Mỹ Chi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi