Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phương Mỹ Chi cover hit 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP theo phong cách khó tin

Được biết, dù yêu mến Sơn Tùng từ lâu nhưng đến hôm nay Phương Mỹ Chi mới có dịp cover lại hit đình đám của đàn anh. Bản cover của cô gây ấn tượng đến mức người nghe quên luôn giai điệu của bản gốc.

Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, Sơn Tùng và ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng 'làm mưa làm gió' trong làng âm nhạc Việt Nam và Thế giới với vô số các thành tích 'khủng' đáng tự hào.

Đây là bản hit có sự kết hợp giữa nam rapper người Mỹ Snoop Dogg và giọng ca gốc Thái Bình. Hãy trao cho anh nhanh chóng vượt mốc 100 triệu lượt xem sau 15 ngày 19 tiếng phát hành, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất 2019.

Sơn Tùng có màn trở lại hoành tráng sau hơn 1 năm vắng bóng. 

Sơn Tùng có màn trở lại hoành tráng sau hơn 1 năm vắng bóng.

Hiện tại dù ra mắt khá lâu nhưng Hãy trao cho anh vẫn được cộng đồng fan Vpop yêu thích. Rất nhiều bạn trẻ đã lấy sản phẩm âm nhạc này của Sơn Tùng để làm nguồn cảm hứng tạo ra nhiều bản dance, cover, remix ấn tượng.

Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi cùng khiến khán giả bất ngờ khi cover Hãy trao cho anh của Sơn Tùng theo phiên bản dân ca. Được biết, Phương Mỹ Chi đã hâm mộ Sơn Tùng từ rất lâu nhưng nay cô nàng mới có dịp cover lại hit của đàn anh.

Dù màn cover chỉ vỏn vẹn có 18 giây nhưng cũng đủ gây ấn tượng với khán giả. Hãy trao cho anh là một ca khúc nhạc pop hiện đại với giai điệu, tiết tấu khá nhanh, kèm theo đó là nhiều đoạn rap tốc độ đến từ chính anh chàng Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg. Nhưng dưới giọng ca và cách xử lý của Phương Mỹ Chi, ca từ bài hát lại trở nên khá dễ nghe, mượt mà như một bài dân ca chính hiệu.

Màn cover Hãy trao cho anh phiên bản dân ca của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi nhận về 'cơn mưa' lời khen của khán giả khi cover hit Sơn Tùng 

Phương Mỹ Chi nhận về 'cơn mưa' lời khen của khán giả khi cover hit Sơn Tùng
Góp ý cho Tiin