Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Mỹ Chi lần đầu đáp trả tin đồn làm răng sứ trắng sáng

Phương Mỹ Chi

Hành động này của Phương Mỹ Chi được cho là lời chứng minh của cô không hề can thiệp công nghệ làm răng sứ.

Từ sau khi đoạt giải Á quân The Voice Kid 2013, Phương Mỹ Chi luôn nhận được nhiều sự quan tâm và dõi theo của khán giả. Thời gian qua, ca sĩ nhí này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng về sự thay đổi được đánh giá là 'chóng mặt'. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô bé đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân.

Trước những xôn xao từ cư dân mạng, mới đây, Phương Mỹ Chi đã đăng tải một clip cận mặt, khoe hàm răng trắng sáng kèm dòng chú thích: 'Khoe hàm răng bị nghi làm sứ và những cái 'lỗ trên mặt'. Ý em là lúm đồng tiền, đồng điếu mờ mờ ảo ảo'.

Phương Mỹ Chi chia sẻ khoảnh khắc cận mặt, khoe hàm răng trắng sáng.

Ngay lập tức, bài đăng của Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đây được xem là câu trả lời của nữ ca sĩ nhí chứng minh bản thân không hề nhờ đến sự can thiệp của công nghệ để có hàm răng trắng sáng như hiện tại. 

Sau nhiều năm, không thể phủ nhận rằng Phương Mỹ Chi đã thay đổi từng ngày. Từ cô bé dân ca đầy sự mộc mạc, có phần rụt rè trong bộ áo bà ba, áo dài duyên dáng trên sân khấu ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ thích diện đồ sành điệu.

Phương Mỹ Chi đã thay đổi nhiều về vẻ bề ngoài. 

Phương Mỹ Chi đã thay đổi nhiều về vẻ bề ngoài.

Cũng chính vì đã từng ghi dấu ấn quá sâu đậm với hình giản dị khi xưa nên với hình ảnh ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả nhất thời vẫn chưa chấp nhận được. Một số bình luận còn bày tỏ thái độ không hài lòng, chỉ trích và cho rằng cô bé ăn mặc không đúng tuổi.

Thế nhưng, thực tế là ai cũng phải lớn lên và Phương Mỹ Chi cũng vậy. Cô bé đã bước vào tuổi dậy thì và phải sống đúng với tuổi của mình chứ không thể mãi là cô bé ngày xưa. 

Phương Mỹ Chi lần đầu đáp trả tin đồn làm răng sứ trắng sáng 1 

Phương Mỹ Chi lần đầu đáp trả tin đồn làm răng sứ trắng sáng 2 

 Càng lớn, Phương Mỹ Chi càng ăn mặc sành điệu, cá tính 

Càng lớn, Phương Mỹ Chi càng ăn mặc sành điệu, cá tính

Nói về vấn đề này, Phương Mỹ Chi từng thẳng thắn chia sẻ: 'Em biết là từ trước đến nay, những thay đổi về vẻ ngoài, ngoại hình của các nghệ sĩ nhí, thậm chí là anh chị nghệ sĩ lớn nữa luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Em thấy không trách được vì họ yêu quý, ngưỡng mộ thì mới dõi theo bước đi của mình. Bản thân em nghĩ, việc lột xác, thay đổi phụ thuộc vào cá tính, sở thích của mỗi cá nhân nên ở ngoài khó có thể đánh giá một cách khách quan được.

Còn riêng em, em sẽ dò xét xem khán giả thích gì ở mình, muốn mình đi theo hướng nào, dịu dàng, quậy và cá tính một chút... nhưng dù thế nào thì đó vẫn sẽ là sự lột xác tích cực, hoàn thiện chứ không phải đi theo chiều hướng tiêu cực, phá bỏ cả cái chất vốn có của mình'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phương Mỹ Chi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi