Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phương Mỹ Chi tiết lộ bí kíp tiêu tiền lì xì cả năm cũng không hết

Cũng như bạn bè đồng trang lứa, 'chị Bảy' Phương Mỹ Chi cực kì thích tết bởi đó là dịp sum vầy cùng gia đình và được nhận nhiều phong bao lì xì.

Vừa bước sang tuổi 15, chuẩn bị trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng Phương Mỹ Chi vẫn cực kì yêu thích không khí mỗi độ Tết đến xuân về.

Theo Mỹ Chi, Tết là một dịp đặc biệt thiêng liêng, là thời gian sum vầy bên gia đình sau một năm vất vả. Năm nào cũng vậy, những ngày Tết, cô ca sĩ nhí thường dành trọn thời gian bên gia đình và chị gái, em cũng dọn dẹp nhà cửa, đi mua sắm cùng mẹ và hân hoan chờ đón khoảnh khắc Giao thừa.

Phương Mỹ Chi tiết lộ bí kíp tiêu tiền lì xì cả năm cũng không hết 0 

Mỹ Chi hào hứng chia sẻ cô bé thích nhất là ngày mồng 1 Tết vì ngày đó em được nhận phong bao lì xì may mắn từ người thân. Bước sang lứa tuổi 15, thay đổi về cả ngoại hình lẫn nhận thức nên 'chị Bảy' cũng có chút lo lắng sẽ không được nhận nhiều lì xì như những năm trước nữa. Dù vậy, cô bé vẫn tiết lộ với khoản tiền này em 'có tiêu cả năm cũng không hết'.

Bật mí về bí kíp chi tiêu của mình, Mỹ Chi cho biết, cát-xê đi diễn thường ngày sẽ đưa toàn bộ cho ba mẹ quản lý, còn tiền lì xì năm mới cô nàng sẽ giữ riêng cho mình. Về vấn đề đi lại, ăn uống hay quần áo tất nhiên Mỹ Chi chẳng phải lo vì đã có bố mẹ giúp, tiền mừng tuổi em chỉ sử dụng để mua một số món đồ bản thân thích hay quà tặng cho người thân, bạn bè.

Phương Mỹ Chi tiết lộ bí kíp tiêu tiền lì xì cả năm cũng không hết 1 

Ba mẹ Phương Mỹ Chi cũng không đặt nặng vấn đề tiền bạc đối với con gái, những khoản tiền con muốn sử dụng với mục đích cá nhân đều được ủng hộ. Khoản tiền cát-xê 6.000 USD được bố nuôi Quang Lê tiết lộ vào năm ngoái cũng do ba mẹ 'chị Bảy' quản lý giúp, Mỹ Chi chỉ được bố mẹ nói cho biết chứ cô bé 15 tuổi cũng không biết chính xác số tiền ấy nếu đổi ra tiền Việt sẽ được bao nhiêu.

Mục tiêu trước mắt của Mỹ Chi trong năm mới Mậu Tuất 2018 đó là cống hiến cho khán giả tiếng hát của mình và nhận được thêm nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giản. Cô bé hy vọng có thể hoàn thành tốt cả hai nhiệm vụ là học tập và ca hát, cân bằng thời gian, lịch trình để vừa đi học, vừa sống với đam mê lại có thời gian bên cạnh gia đình, bạn bè.

Góp ý cho Tiin