Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Oanh - Huyền My có động thái 'lạ' sau khi rộ tin đồn 'nghỉ chơi'

Hai người đẹp đình đám phản ứng như thế nào sau khi dân tình xôn xao về mối quan hệ rạn nứt của mình?

Sau drama giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn thì mới đây, dân tình lại xôn xao trước nghi vấn một đôi bạn 'đã từng rất thân' của showbiz Việt nay đã 'đường ai nấy đi'. Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, cộng đồng mạng đồng loạt đưa ra cùng một đáp án cặp đôi đó là: Diễn viên Phương Oanh và Á hậu Huyền My. 

Trước khi có nghi vấn 'toang', Phương Oanh và Á hậu Huyền My từng một thời vô cùng thân thiết, đến sự kiện nào cũng có đôi và thường xuyên tương tác hài hước, tình cảm trên mạng xã hội. 

Phương Oanh - Huyền My có động thái 'lạ' sau khi rộ tin đồn 'nghỉ chơi' 0

Hai người đẹp từng khiến các fan ngưỡng mộ với tình bạn đẹp. 

Hai người đẹp từng khiến các fan ngưỡng mộ với tình bạn đẹp. 

Đến thời gian gần đây, những động thái 'tình tứ' này đều đã 'không cánh mà bay'. Huyền My thậm chí không còn 'follow' Phương Oanh trên mạng xã hội. 

Trước nghi vấn của dư luận về việc tình bạn lâu năm nay đã 'toang', cả Phương Oanh lẫn Huyền My đều thoải mái đến lạ, dường như không hề bị ảnh hưởng bởi những thông tin trên mạng xã hội. 

Như Á hậu Huyền My, cô nàng liên tục cập nhật hình ảnh đi du lịch và không hề lên tiếng phản hồi về tin đồn 'nghỉ chơi' với Phương Oanh. 

Huyền My đang đi du lịch cùng gia đình. 

Huyền My đang đi du lịch cùng gia đình. 

Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê cũng có động thái tương tự. Được biết, khi được phía phóng viên liên lạc thì cô nàng còn dập máy, tỏ ý không muốn trả lời trực tiếp về tin đồn này. Còn trên mạng xã hội, Phương Oanh chia sẻ hình ảnh bên một hội bạn thân. 

Phương Oanh 'check-in' bên hội bạn thân. 

Phương Oanh 'check-in' bên hội bạn thân. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì suy đoán vẫn chỉ là suy đoán, chưa có bất kỳ bằng chứng xác thực nào cho thấy Huyền My và Phương Oanh đã 'toang'. Dân tình vẫn cứ là nên 'lót dép hóng', chờ đợi phản hồi chính thức của hai người đẹp đình đám này thôi. 

Giúp Tiin sửa lỗi