Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê', Hà Hương tham gia Fashion show 'Kết nối yêu thương'

Vừa qua, Hà Hương và Phương Oanh đã chính thức xác nhận sẽ tham gia show diễn thời trang từ thiện diễn ra vào 31/5 tới đây.

Kết nối yêu thương là show biểu diễn thời trang nhằm mục đích kết nối những tấm lòng nhân ái, chia sẻ với những trẻ em kém may mắn, trẻ em nghèo vùng cao. Với ý nghĩa đặc biệt này, diễn viên Hà Hương và Phương Oanh đã nhận lời mời tham dự và đồng hành xuyên suốt chương trình.

  Diễn viên Phương Oanh

Diễn viên Phương Oanh

Phương Oanh chia sẻ: 'Ngay khi nhận được lời mời, Oanh đồng ý ngay vì đây là hoạt động từ thiện ý nghĩa. Mỗi người góp một chút công sức, tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời. Mọi người hãy đồng hành cùng Oanh và chương trình'.

Cùng đảm nhận vai trò đại sứ chương trình với Phương Oanh và Hà Hương còn có người mẫu Tiêu Ngọc Linh, diễn viên Hương Giang. Với vai trò là đại sứ, các nghệ sỹ sẽ tham gia trình diễn cùng dàn mẫu nhí, đồng thời trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện ngay sau fashion show. Số tiền các nhà thiết kế thu được từ việc bán đấu giá sản phẩm sẽ được trích 20-50% vào quỹ từ thiện.

Hà Hương cùng các em nhỏ trong buổi casting diễn ra tại Hà Nội. 

Hà Hương cùng các em nhỏ trong buổi casting diễn ra tại Hà Nội.

6 NTK mang thương hiệu thời trang của mình đến với sự kiện bao gồm: Thảo Nguyễn, Phương Nguyễn, Bùi Thuỳ Dương, Triệu Hồng Anh, Vân Nguyễn, Huyền Trương.

Sau show thời trang, chương trình sẽ được tiếp tục bằng một chuyến đi từ thiện thực tế. Diễn viên Phương Oanh, Hà Hương và các mẫu nhí sẽ cùng tận tay trao những phần quà tới những hoàn cảnh kém may mắn, đúng với tinh thần 'lá lành đùm lá rách'. Thông qua việc làm ý nghĩa này, các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm và còn biết cách yêu thương, đùm bọc, chia sẻ nhiều hơn.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê', Hà Hương tham gia Fashion show 'Kết nối yêu thương' 2

Dự kiến, chương trình quy tụ 1000 khách mời, 300 người mẫu nhĩ này sẽ diễn ra vào tối 31/5, đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi tại Cung Văn hóa thành phố Hải Phòng. Sân khấu được thiết kế cầu kỳ, ấn tượng, hòa quyện giữa thiên nhiên và ánh sáng hiện đại. 

Giúp Tiin sửa lỗi