Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phương Oanh xác nhận chia tay bạn trai sau 5 tháng bên nhau

Thông tin trên đã được nữ diễn viên xác nhận.

Trước đó, khán giả đã vô cùng vui mừng trước thông tin Phương Oanh đã tìm được 1 bờ vai vững chắc. Chưa từng công khai danh tính bạn trai, thế nhưng những hình ảnh úp mở của nữ diễn viên khiến người khác hiểu rằng, cô đang rất hạnh phúc với bạn trai.

Phương Oanh xác nhận chia tay bạn trai sau 5 tháng bên nhau 0

Thế nhưng mới đây, khán giả lại bất ngờ khi Phương Oanh xác nhận đã chia tay bạn trai sau 5 tháng bên nhau. Cả hai quyết định dừng lại khi nhận ra có nhiều vấn đề chưa phù hợp.

'Tôi kỳ vọng rất lớn vào mối tình này. Cả hai luôn cố gắng vun vén nhưng đi sâu tôi nhận ra nhiều vấn đề chưa phù hợp và không đúng thời điểm. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại cách đây không lâu. Tôi nghĩ đã không còn phù hợp thì không nên gượng ép và việc chia tay giúp nhau tốt hơn'.

Nhiều người đã vô cùng tiếc nuối cho chuyện tình cảm này của Phương Oanh. Ai nấy đều hi vọng, người đẹp sẽ nhanh chóng vượt qua thời gian khó khăn này và vực lại tinh thần.

Nhiều người đã vô cùng tiếc nuối cho chuyện tình cảm này của Phương Oanh. Ai nấy đều hi vọng, người đẹp sẽ nhanh chóng vượt qua thời gian khó khăn này và vực lại tinh thần.

Trước đó khi Phương Oanh quyết định dừng đóng phim, nhiều ý kiến cho rằng cô 'bỏ nghề' để lựa chọn tình cảm. Thế nhưng Phương Oanh đã lên tiếng phủ nhận, rằng việc cô lựa chọn dừng đóng phim vì muốn nghỉ ngơi.

Phương Oanh xác nhận chia tay bạn trai sau 5 tháng bên nhau 2

Phương Oanh từng nói, cô là người không hề may mắn trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên cũng từng trải qua 6-7 mối tình nhưng tất cả đều thấy bại. Phương Oanh chia sẻ, cô yêu hết mình nhưng đã từng bị lừa dối, phản bội, lơi dụng. Chính vì thế, trước kia khi nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng cô lựa chọn độc thân để tập trung vào công việc.

Góp ý cho Tiin