Phương Thanh 

- Tên thật: Bùi Thị Phương Thanh
- Năm sinh: ngày 27 tháng 4 năm 1973
- Quê: Thanh Hóa
- Album: Giã từ dĩ vãng, Tiếng rao, Một thời đã xa, Lang thang, Khi giấc mơ về...

Tiin.vn trên Facebook

Phương Thanh lần đầu chia sẻ hình ảnh bố bé Gà, nhưng lại trong tình huống vô cùng đớn đau, bất ngờ

Thông tin Phương Thanh vừa chia sẻ trên facebook cá nhân hình ảnh của bố bé Gà nhưng anh đã mất tròn 1 năm...

Mới đây, Phương Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh bố đẻ của bé Gà. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tiết lộ hình ảnh của chồng mình sau nhiều năm giấu kín. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều khán giả bàng hoàng vì hôm nay cũng là ngày giỗ đầu của anh.

Theo đó, bố bé Gà tên là Đặng Ngọc Cường và nữ ca sĩ gọi yêu thương là 'ông Cường trọc'. Phương Thanh cho biết hiện tại 2 mẹ con đã vượt qua được niềm mất mát to lớn này và đã ổn định tinh thần, mong mọi người yên tâm, đừng lo lắng.

 

Phương Thanh tiết lộ bố bé Gà đã mất cách đây 1 năm cùng những hình ảnh của 2 bố con

Nữ ca sĩ viết: 'Hôm nay 27/7 âm lịch giỗ đầu của bố e Gà. Ông Đặng Ngọc Cuờng... 2 mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi mọi người, bình an hoan hỉ rồi. Ông Cường trọc ơi... yên tâm nhá hai đứa đã ổn định tinh thần rồi...'. 

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng đăng tải hình ảnh bé Gà bên cạnh bố. Đặc biệt, hình ảnh bé Gà trong ngày đưa tang bố khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sau khi Phương Thanh chia sẻ thông tin bất ngờ và đầy đau đớn này, nhiều người đã để lại bình luận chia buồn với nữ ca sĩ và con gái. 

Vào tháng 5/2014, Phương Thanh đã tiết lộ bức thư bé Gà viết cho bố lên trang cá nhân nhân ngày sinh nhật  của con. Đó cùng là lần đầu tiên người hâm mộ biết tên thật của bé Gà là Bùi Đặng Phương Nghi và bố của con gái Phương Thanh tên Cường.

Năm 2014, Phương Thanh chia sẻ bức thư con gái viết cho bố.

Bức thư bé Gà viết cho bố được Phương Thanh chia sẻ vào năm 2014.

Gần đây, trên trang cá nhân của bé Gà cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng Phương Thanh trên trang cá nhân.

 

Bé Gà chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi