Phương Thanh 

- Tên thật: Bùi Thị Phương Thanh
- Năm sinh: ngày 27 tháng 4 năm 1973
- Quê: Thanh Hóa
- Album: Giã từ dĩ vãng, Tiếng rao, Một thời đã xa, Lang thang, Khi giấc mơ về...

Tiin.vn trên Facebook

Phương Thanh tiết lộ từng 'xem quẻ' và 'xúi giục' H'Hen Niê đi thi hoa hậu

Chính Phương Thanh là người đã tác động cũng như động viên H'Hen Niê đăng kí thi hoa hậu. Và, cùng với sự nỗ lực hết mình, may mắn đã mỉm cười với H'Hen Niê.

Câu chuyện cô gái dân tộc Ê-Đê H'Hen Niê vượt qua nhiều đối thủ 'nặng kí', đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn đang được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Thanh tiết lộ từng 'coi quẻ' cho H'Hen Niê và cũng chính cô là người đã 'xúi giục' H'Hen Niê đăng kí tham gia vào cuộc thi nhan sắc này.

Phương Thanh tiết lộ từng 'xem quẻ' và 'xúi giục' H'Hen Niê đi thi hoa hậu 0

'Như vậy thì có hạnh phúc không cả nhà. Cũng có công đứng sau lưng xúi giục sâu sắc vài lần và coi quẻ cho cháu một lần... đi thi hoa hậu đi con. Ai dè đoạt Hoa hậu Hoàn vũ luôn.' - Phương Thanh tự hào chia sẻ.

Không những vậy, nữ ca sĩ còn gửi lời chúc tới Tân hoa hậu: 'Chúc con luôn tự hào về sự tự lập, sự dung dị sẽ là khí chất tạo nên sự thành công của con trong cuộc sống'.

Trong tin nhắn H'Hen Niê gửi giọng ca 'Giã từ dĩ vãng' sau khi đăng quang được Phương Thanh chia sẻ kèm theo trạng thái có đoạn: 'Con muốn gửi lời cảm ơn tới cô rất nhiều cô ạ! Con sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân. Con hy vọng mọi người đồng hành cùng con ạ'.

Tin nhắn H'Hen Niê gửi Phương Thanh sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Tin nhắn H'Hen Niê gửi Phương Thanh sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Góp ý cho Tiin