Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Trinh Jolie: 'Tôi phải tiết chế, không dám 'buông thả' vì sợ làm nô lệ của đồ hiệu'

Xuất hiện cực thời trang dự sự kiện ra mắt phim, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề đồ hiệu.

Diện những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông của nhà mốt Kenzo, Phương Trinh Jolie cá tính và nổi bật trên thảm đỏ của một sự kiện. Cô nàng còn khéo léo khoe vòng eo con kiến trong chiếc áo crop top màu cam nổi bật.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng diện giày cao gót đến từ thương hiệu Versace. Khoác lên người set đồ hiệu giá trị, Phương Trinh Jolie hào hứng chia sẻ cô luôn muốn mỗi lần xuất hiện trước truyền thông và công chúng sẽ mang đến cảm giác tươi mới, khác biệt. 

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng diện giày cao gót đến từ thương hiệu Versace. Khoác lên người set đồ hiệu giá trị, Phương Trinh Jolie hào hứng chia sẻ cô luôn muốn mỗi lần xuất hiện trước truyền thông và công chúng sẽ mang đến cảm giác tươi mới, khác biệt. 

Chia sẻ quan điểm về đồ hiệu, Phương Trinh Jolie cho biết: 'Nếu vài thập nhiên trước người Việt Nam mình chỉ cần ăn no mặc ấm thì bây giờ, kinh tế phát triển hơn, nhu cầu về thời trang của mỗi cá nhân cũng tăng cao. Đối với Trinh, trang phục khoác lên người phải có giá cả phù hợp. Quan trọng là bộ đồ mình mặc khi áp vào những địa điểm mình đến, tính chất công việc mình đang làm có thực sự phù hợp hay không'.

Cô nói tiếp: 'Là con gái, đương nhiên là Trinh cũng thích đồ hiệu rồi. Cảm giác đứng trước những món đồ xinh xắn, đẹp đẽ thật sự rất tuyệt vời. Có thời gian vì mê đồ hiệu quá mà Trinh mang hết tiền cát xê đi mua sắm. Rồi đến 1 ngày kia nhìn lại thì cảm thấy có nhiều món đồ mà mình mua theo cảm tính mà chưa lần nào dùng tới. Dần dần, Trinh rút ra kinh nghiệm là những món đồ hiệu nào sẽ phối lại được nhiều lần, những món đồ nào sẽ có 'hiệu quả' khi mình mua. Trinh sử dụng đồ theo kiểu phối bằng nhiều style khác nhau để không bị nhàm chán'.

Phương Trinh Jolie: 'Tôi phải tiết chế, không dám 'buông thả' vì sợ làm nô lệ của đồ hiệu' 1

'Đến thời điểm hiện tại, Trinh vẫn còn cảm giác xốn xao với đồ hiệu. Tuy nhiên, Trinh tiết chế rất nhiều rồi. Không thể để bản thân mình biến thành nô lệ của đồ hiệu hay nô lệ của shopping được. Nghĩa là Trinh vẫn tự thưởng cho bản thân những món đồ thích hợp chứ không có nhắm mắt mua theo ý thích mà chưa tính toán mọi thứ như trước nữa. Trinh bây giờ mua sắm có lý trí hơn rồi' - Phương Trinh Jolie tâm sự.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng hài hước chia sẻ rằng cô từng tự thưởng cho mình một món đồ hiệu giá trị trong dịp sinh nhật. Ấy là thời điểm Phương Trinh Jolie phải 'bấm bụng' để tự mua cho bản thân chiếc túi Hermes màu đỏ có giá hơn 300 triệu đồng.

Giúp Tiin sửa lỗi