Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Primmy Trương bất ngờ phản ứng vì vừa chia tay nhưng Phan Thành chỉ nhớ đến mối tình 7 năm với Midu

Trên Instagram, Primmy Trương đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý.

Câu chuyện tình cảm của thiếu gia Phan Thành một lần nữa lại rơi vào tình huống luẩn quẩn giữa những người cũ, người mới. Loạt chia sẻ đầy ẩn ý trong thời gian gần đây của Phan Thành khiến không ít cư dân mạng cho rằng anh đang muốn quay lại với Midu sau cuộc tình vừa chấm dứt với tiểu thư đình đám Sài thành Primmy Trương.

Không chỉ nhớ về chuyện tình đã từng kéo dài 7 năm, mong muốn một sự bao dung, thấu hiểu. Trong một status tổng kết năm cũ 2018, Phan Thành còn khẳng định cho đến hiện tại, anh đã thực sự biết mình cần điều gì và 'sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu'.

Primmy Trương bất ngờ phản ứng vì vừa chia tay nhưng Phan Thành chỉ nhớ đến mối tình 7 năm với Midu 0

Primmy Trương bất ngờ phản ứng vì vừa chia tay nhưng Phan Thành chỉ nhớ đến mối tình 7 năm với Midu 1

Chuyện tình ái của Phan Thành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người còn cất công vào trang cá nhân của Midu để khuyên cô hãy tha thứ, mở lòng thêm một lần với người cũ. Bên cạnh đó, cũng nhiều người quan tâm đến phản ứng của Primmy Trương khi cô và Phan Thành vừa chia tay nhưng thiếu gia này chỉ nhớ đến Midu.

Trên Instagram Story, Primmy Trương đăng tải nhiều dòng trạng thái lạ: 'You are the sunshine on my darkest days' (Tạm dịch: Anh là ánh nắng trong những ngày tăm tối nhất của em). Hay cô nàng cũng có biểu hiện tâm trạng không vui vẻ khi viết: 'Có 1 loại bi thương là tên anh đọng lại trong quá khứ của em'.

Primmy Trương bất ngờ phản ứng vì vừa chia tay nhưng Phan Thành chỉ nhớ đến mối tình 7 năm với Midu 2

Tiểu thư đình đám Sài thành liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.

Tiểu thư đình đám Sài thành liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.

Chưa kể, tiểu thư con nhà danh giá này còn đăng tải bức hình chụp một ánh mắt khá buồn và ẩn ý: 'I trandform pain into power' (Tạm dịch: Em biến nỗi đau thành sức mạnh).

Dù không nhắc đến Phan Thành, nhưng những dòng tâm trạng nhuốm màu buồn của Primmy Trương khiến không ít cư dân mạng cho rằng, có vẻ cô nàng vẫn còn đôi chút vương vấn, buồn bã, chưa nguôi ngoai nỗi buồn về chuyện chia tay.

Phải chăng cô vẫn còn lưu luyến chuyện cũ với Phan Thành?

Phải chăng cô vẫn còn lưu luyến chuyện cũ với Phan Thành?

Cũng đã có rất nhiều cư dân mạng vào trang cá nhân của Primmy Trương để khuyên cô quên chuyện cũ, tìm cho mình một người mới phù hợp hơn. 'Trong tình yêu không bao giờ có chỗ cho 2 từ 'cố gắng'. Người đi cũng đã đi rồi, đừng nuối tiếc cũng đừng níu kéo làm gì, hãy luôn là một cô gái mạnh mẽ em nhé!' - một người hâm mộ nhắn nhủ bạn gái cũ của Phan Thành.

Giúp Tiin sửa lỗi