Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Primmy Trương đã có câu trả lời về chuyện tình cảm với Phan Thành nhưng biểu cảm của cô nàng mới đáng chú ý

Chỉ bằng một bình luận trên mạng xã hội, Primmy Trương đã tiết lộ mối quan hệ hiện tại của mình với thiếu gia đào hoa Phan Thành.

Những ngày qua, chuyện tình cảm của Primmy Trương và Phan Thành nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau một thời gian hẹn hò đầy mặn nồng, cả hai bất ngờ vướng nghi vấn 'đường ai nấy đi'. Nguyên nhân dẫn đến những tin đồn này là do cả hai không còn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp chung hay dành cho nhau những lời 'có cánh'. Thay vào đó, Primmy Trương thường xuyên đăng tải những status lạ như: 'Nhân sinh là một lần rồi lại một lần gặp gỡ trùng hợp. Đã gặp gỡ chính là duyên phận, không có đúng hoặc sai, tốt và xấu.

Duyên đến, hết lòng trân trọng, duyên tận sẽ tự phân ly. Có những cuộc gặp gỡ chỉ là một cái duyên, có những phút chạm mặt lướt qua đời nhau cũng là một cái phận. Đôi khi duyên phận như một cái chớp mắt nhẹ tựa lông hồng'.

Primmy Trương đã có câu trả lời về chuyện tình cảm với Phan Thành nhưng biểu cảm của cô nàng mới đáng chú ý 0

Primmy Trương đã có câu trả lời về chuyện tình cảm với Phan Thành nhưng biểu cảm của cô nàng mới đáng chú ý 1

Primmy Trương và Phan Thành từng có mối tình rất lãng mạn.

Primmy Trương và Phan Thành từng có mối tình rất lãng mạn.

Trong khi đó, thiếu gia Phan Thành lại đổi tình trạng quan hệ của mình trên Facebook thành 'Độc thân' và còn bất ngờ ấn nút like một bức hình của tình cũ Midu. Thế nhưng, tất cả những điều đó chỉ là đồn đoán từ phía cư dân mạng mà thôi.

Mới đây, mọi chuyện có vẻ như đã ngã ngũ khi hot girl Primmy Trương đã khẳng định chuyện chia tay thông qua một comment với bạn bè.

Hot girl xinh đẹp khẳng định chuyện đã chia tay với Phan Thành.

Hot girl xinh đẹp khẳng định chuyện đã chia tay với Phan Thành.

Cụ thể, khi ca sĩ Isaac chia sẻ về bộ phim siêu anh hùng tên Aquaman từng 'làm mưa làm gió' các rạp chiếu phim trong suốt thời gian qua thì Primmy Trương bất ngờ bình luận: 'Coi từ lúc có bồ tới giờ chia tay luôn Isaac mới coi'. Câu nói này của Trương Minh Xuân Thảo được cộng đồng mạng xem như một lời khẳng định hiện tại cô nàng đang độc thân.

Kèm theo bình luận này, cô nàng còn thả thêm icon mặt cười chảy nước mắt khiến dân mạng chú ý. Có vẻ như, với Primmy Trương, chuyện chia tay cũng không có gì là quá thất vọng, đau khổ.

Trương Minh Xuân Thảo là một hot girl được đánh giá cao bởi nhan sắc và tài năng.

Trương Minh Xuân Thảo là một hot girl được đánh giá cao bởi nhan sắc và tài năng.
Giúp Tiin sửa lỗi