Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhanh như một cơn gió: Seungri biến mất khỏi profile của YG và Big Bang

Hành động 'cạn tàu ráo máng' của YG khiến người hâm mộ chỉ còn biết 'cạn lời'.

Trong hơn 1 tháng vừa qua, vụ bê bối liên quan đến Seungri vẫn chưa từng hạ nhiệt. Nếu như ngay từ đầu, anh chàng chỉ là một ca sĩ bị nghi ngờ có liên quan đến vụ việc hành hung khách hàng của hộp đêm Burning Sun thôi thì giờ đây, Seungri phải đối mặt với liên tiếp những cáo buộc như trốn thuế, mua bán chất kích thích, môi giới mại dâm, cấu kết cùng cảnh sát... 

Nhanh như một cơn gió: Seungri biến mất khỏi profile của YG và Big Bang 0 

Dù Seungri (đến hiện tại) vẫn chưa hề bị phán bất cứ tội danh nào, nhưng hình ảnh và danh tiếng mà anh chàng gây dựng nên đều đã bị hủy hoại. Trước việc liên tiếp bị truyền thông công kích, dư luận chỉ trích, Seungri đành tuyên bố rút khỏi Big Bang và giới giải trí, trở về với cuộc sống của một người bình thường. 

Ngay sau đó, YG cũng xác nhận Seungri đã không còn là một thành viên của công ty nữa. Và mới đây, công ty này đã nhanh chóng 'tẩy sạch' mọi cái tên của Seungri khỏi các hoạt động của công ty, đặc biệt là trong profile chính thức của Big Bang và YG trên trang Naver. 

Toàn bộ những hình ảnh, thông tin hoạt động hay video clip có liên quan đến Seungri từng được tài khoản chính thức của YG đăng tải đều đã bị xóa sạch. Điều này đồng nghĩa với việc, tất cả những sản phẩm có gắn tên YG và liên quan đến Seungri đều không thể tìm thấy trên trang Naver nữa.  

Nhanh như một cơn gió: Seungri biến mất khỏi profile của YG và Big Bang 1 

Profile của Seungri không còn hiện tên YG hay Big Bang 

Nhanh như một cơn gió: Seungri biến mất khỏi profile của YG và Big Bang 2 

Big Bang giờ đây chỉ còn 4 thành viên. Vì các thành viên khác vẫn còn đang ở trong quân ngũ, chưa thực hiện được ảnh profile mới nên vẫn giữ ảnh 5 người

 Trước hành động này của YG, netizen và các fan không khỏi cảm thán: 'Đúng là cạn tàu ráo máng'. 

Có lẽ Seungri ở thời điểm hiện tại đã làm sai thật, cũng khiến danh tiếng của Big Bang và YG bị ảnh hưởng. Nhưng điều đó không có nghĩa là việc xoá sạch mọi vết tích của anh chàng từ khi debut đến nay là điều đúng đắn mà công ty nên làm. Dẫu sao đi nữa, 13 năm qua, Seungri dù ít dù nhiều cũng đã cống hiến thanh xuân cho Big Bang và YG. 

Flower Road - bài hát cuối cùng có đủ sự góp mặt của 5 thành viên Big Bang

Góp ý cho Tiin