#Siêu trí tuệ Việt Nam

'Profile' khủng của Rhymastic được Trấn Thành, Tóc Tiên hé lộ trong 'Siêu trí tuệ Việt Nam'

'Ở Rap Việt em là cá mập nhưng ở đây em chỉ là cá con thôi!' - Rhymastic hài hước chia sẻ khi ngồi 'ghế nóng' trong tập 3 'Siêu trí tuệ Việt Nam'.

04/12/2020 14:24

Bên cạnh 3 vị giám khảo quen thuộc là nhà báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Tóc Tiên và PGS.TS Trần Thành Nam, tập 3 Siêu trí tuệ Việt Nam đón chào một nhân vật 'có máu mặt' trong chương trình Rap Việt với vai trò giám khảo khách mời - Rhymastic.

'Profile' khủng của Rhymastic được Trấn Thành, Tóc Tiên hé lộ trong 'Siêu trí tuệ Việt Nam' 0

Chia sẻ về sự có mặt của Rhymastic, MC Trấn Thành cho biết giám khảo Rap Việt là người có kiến thức tổng quát rất sâu rộng và sở hữu thành tích học tập đáng gờm. Bên cạnh đó, không chỉ là một rapper, Rhymastic còn là một nhà sản xuất âm nhạc tài ba góp phần tạo nên sự thành công của các bản nhạc đình đám.

Vốn là một 'fan cứng' của Siêu trí tuệ Việt Nam, Rhymastic cho biết anh rất vinh dự khi lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình với vai trò giám khảo khách mời: 'Đây là điều mà em mơ ước rất lâu, ngồi xung quanh em toàn là các siêu trí tuệ như anh Trấn Thành là một MC rất thông thái, bên cạnh em là thần tượng của em từ nhỏ đến giờ là bác Lại Văn Sâm, và cả giám khảo khoa học Trần Thành Nam – một người có khối lượng kiến thức vô cùng uyên bác với những lời phân tích sắc bén, lúc nào ở nhà xem em cũng đợi anh Thành Nam bình luận để học hỏi.

Và đặc biệt là chị ca sĩ học rất giỏi là Tóc Tiên, mà ở nhà em gặp chị ấy nhiều rồi nên em xin phép không bình luận thêm'.

'Profile' khủng của Rhymastic được Trấn Thành, Tóc Tiên hé lộ trong 'Siêu trí tuệ Việt Nam' 1

Trước những chia sẻ của Rhymastic, MC Trấn Thành buông lời trêu ghẹo: 'Em tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam hay là em thi Hoa Hậu Việt Nam mà em tỏ ra thân thiện, em lấy lòng từ người A tới người B vậy Rhym?'.

Trước sự 'chặt chém' từ Trấn Thành, Rhymastic từ tốn nhận định: 'Thật ra ở Rap Việt em là cá mập nhưng ở đây em chỉ là cá con thôi!'.

Chia sẻ thêm về người em thân thiết, ca sĩ Tóc Tiên hé lộ Rhymastic vốn là cử nhân của trường Đại học Kiến Trúc nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng thì giờ đây anh đã trở thành một rapper và nhà sản xuất âm nhạc.  

Ở Rap Việt, Rhymastic vừa là giám khảo, vừa có 'nghề tay phụ' là 'nghệ sĩ hài nhân dân', còn ở Siêu trí tuệ Việt Nam thì anh có sự khác biệt không? 

Ở Rap Việt, Rhymastic vừa là giám khảo, vừa có 'nghề tay phụ' là 'nghệ sĩ hài nhân dân', còn ở Siêu trí tuệ Việt Nam thì anh có sự khác biệt không? 

Tập 3 Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ phát sóng lúc 20h Thứ 7 – 05/12/2020 đồng thời trên kênh truyền hình HTV2. 

Theo Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều