Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PSY được triệu tập để thẩm vấn về những vấn đề liên quan cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

PSY

'Nếu PSY nói rõ với cảnh sát về những gì YG đang làm với gái mại dâm thì sẽ tốt hơn cho hình ảnh của công ty mới của anh ta, nhưng cố che đậy các hoạt động tội phạm của YG thì thật thất vọng.' - Một người dùng mạng xã hội bình luận.

Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul mới đây tiết lộ rằng, họ đã điều tra PSY vì những vấn đề liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra xung quanh Yang Hyun Suk. Nam ca sĩ 'Gangnam Style' đã được gọi đến vào lúc 5 giờ chiều ngày 16/6 và bị thẩm vấn trong hơn 9 giờ cho đến khoảng 2h15 sáng ngày hôm sau.

Nam ca sĩ PSY 

Nam ca sĩ PSY

Trước đó, vào ngày 27/4, chương trình báo cáo điều tra 'Straight' của MBC cũng đã cho biết về cáo buộc đối với Yang Hyun Suk và một ca sĩ nổi tiếng của YG Entertainment đã thuê một nhà hàng cao cấp ở Seoul vào tháng 7 năm 2014 đồng thời cung cấp các ưu đãi tình dục cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk 

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk

Ngay sau đó, đại diện cảnh sát đã đưa ra lời giải thích: 'Chúng tôi đã hỏi PSY để xác minh mối quan hệ thực tế liên quan đến những nghi ngờ về lợi ích tình dục'. Không những vậy, cảnh sát cũng cho biết rằng họ đã điều tra thêm một người phụ nữ họ Jung - người bị nghi ngờ cung cấp phụ nữ để tiếp đón cựu chỉ tịch YG. Vào thời điểm đó, người này đã bác bỏ các cáo buộc nói rằng có phụ nữ được cung cấp để giải trí tại bữa tiệc rượu, nhưng không có dịch vụ tình dục hoặc mại dâm.

Cựu chủ tịch YG và những bê bối liên quan đến mại dâm 

Cựu chủ tịch YG và những bê bối liên quan đến mại dâm

Dựa trên những nghi vấn và câu trả lời của PSY và Madam Jung, cơ quan điều tra đã lên kế hoạch triệu tập bố Yang để thẩm vấn trong tương lai gần. 

Có vẻ như vụ bê bối liên quan đến ông lớn YG và các ca sĩ trực thuộc công ty luôn là đề tài được rất nhiều netizen Hàn quan tâm. Có rất nhiều cư dân mạng đã viết dưới phần bình luận của bài viết như: 'Nếu PSY nói rõ với cảnh sát về những gì YG đang làm với gái mại dâm thì sẽ tốt hơn cho hình ảnh của công ty mới của anh ta, nhưng cố che đậy các hoạt động tội phạm của YG thì thật thất vọng. Hãy làm rõ một điều ngay bây giờ: khi một madam gửi hơn 10 cô gái cho 2 tỷ phú trong một vài ngày, đó không phải là nghiên cứu kinh doanh'. 

Những vụ bê bối nhà YG 

Những vụ bê bối nhà YG

Cũng có người cho ý kiến: 'Tôi thực sự cảm thấy YG không nên làm việc với các nhà đầu tư cần được phụ nữ giải trí ngay cả khi họ đang đầu tư hàng triệu đô vào YG. JYP không làm điều đó và họ vẫn ổn, nếu một nhà đầu tư muốn rượu và phụ nữ làm việc với bạn, thì anh ta không xứng đáng với danh tiếng của công ty bạn mà bạn đã làm việc trong 23 năm để thành lập'. 

PSY có  tên thật Park Jae Sang là một ca sĩ, rapper, người viết ca khúc và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. Anh là nam ca sĩ nguời Hàn đầu tiên có lượt view lớn nhất thế giới với ca khúc 'Gangnam Style'. Sau khi rời khỏi YG Entertenment, PSY đã thành lập công ty riêng có tên là P Nation trong đó có có nghệ sĩ đình đám trực thuộc như: Hyuna, Jessi,... 

Công ty mới của PSY 

Công ty mới của PSY
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của PSY tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi