Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Psy nhận hàng loạt chỉ trích vì lời giải thích 'chỉ đến ăn rồi về' trong cáo buộc môi giới mại dâm với Yang Hyun Suk

PSY

Dù đã rời khỏi YG Entertainment và lập công ty riêng thế nhưng những chuyện trong quá khứ của chủ nhân hit 'Gangnam Style' vẫn bị đào bới lại.

Trong những cáo buộc môi giới mại dâm cùng YG Entertainment trước đó, Psy đã nhất quyết phủ nhận mối liên hệ của mình với các dịch vụ môi giới mại dâm vào năm 2016. Sau đó một cáo buộc khác xuất hiện và cho rằng Psy thực sự có mặt tại trung tâm giải trí với Jho Low, ngay cả trước khi nghi ngờ có dịch vụ tình dục xuất hiện.

Psy nhận hàng loạt chỉ trích vì lời giải thích 'chỉ đến ăn rồi về' trong cáo buộc môi giới mại dâm với Yang Hyun Suk 0 

Tháng trước, MBC đã đăng tải tin tức độc quyền về Yang Hyun Suk - cựu giám đốc YG Entertainment, và ca sĩ Psy. Trong bản tìn này, MBC cho biết cả hai đã tham dự một bữa tiệc có sự tham gia của nhà đầu tư Jho Low và nhà đầu tư đến từ Thái Lan 'B' vào năm 2016. Đặc biệt, có khoảng 10 phụ nữ đến từ các cơ sở giải trí người lớn cũng có mặt tại bữa tiệc này. 

Đáp lại cáo buộc, Psy cho biết: 'Chúng tôi là bạn của Jho Low, người rất thích những tiết mục giải trí và chúng tôi đã ăn cùng nhau vì anh ấy đến Hàn Quốc. Tôi không biết tại sao phụ nữ ở các cơ sở giải trí người lớn lại có mặt trong bữa tiệc. Tôi đã ăn tối và rời đi ngay sau đó. Tôi không hề biết gì về những cáo buộc môi giới mại dâm này.'

Tuy nhiên, chương trình 'Straight' của đài MBC mới đây đã xác nhận rằng Psy đã ở với Madam Jung ngay từ những ngày đầu tiên khi Jho Low ở trong nước. Báo cáo cho biết: 'Anh ấy đã tham dự các buổi uống rượu không phù hợp vào đêm trước khi bữa tiệc xảy ra. Vào thời điểm đó, có 25 phụ nữ, bao gồm cả những người đến từ các cơ sở giải trí người lớn do Madam Jung điều hành. Sau bữa ăn, cả nhóm chuyển đến cơ sở giải trí cao cấp của Yang vào thời điểm đó'.

Ngoài ra, nhân chứng vào thời điểm đó cũng tiết lộ: 'Psy đã ngồi ngay cạnh Hwang Hana, Jho Low thì rất hiếm khi nói chuyện vì anh ta ở ngay giữa bàn. Họ thậm chí còn không có vẻ là bạn bè.'

Psy nhận hàng loạt chỉ trích vì lời giải thích 'chỉ đến ăn rồi về' trong cáo buộc môi giới mại dâm với Yang Hyun Suk 1 

Vào thứ hai tuần này, nhóm điều tra đô thị của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul cho biết, họ đã gọi Psy để thẩm vấn vào chiều thứ Tư để xác nhận sự thật liên quan đến các cáo buộc tình dục của Yang Hyun Suk. Psy đã phải thẩm vấn trong suốt 9 tiếng đồng hồ cho đến sau 2 giờ sáng ngày hôm sau.

Psy nhận hàng loạt chỉ trích vì lời giải thích 'chỉ đến ăn rồi về' trong cáo buộc môi giới mại dâm với Yang Hyun Suk 2 

Vì sự nói dối này, Psy đã nhận không ít chỉ trích từ công chúng. Đa phần các ý kiến đều quay ra ném đá vị chủ tịch của P-Nation và cho rằng Psy lại 'chứng nào tật nấy'.

'- Đúng là tính cách thật của một người không dễ dàng thay đổi.

- Một lần nữa, tôi lại nhận ra rằng mình không thể tin tưởng vào hình ảnh của một người nổi tiếng' - nhiều khán giả đã để lại bình luận. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của PSY tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi