Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Puka tiết lộ muốn trở thành người phụ nữ đảm đang để giữ chồng

Tiết lộ của cô nàng nổi tiếng nhí nhố, 'nhây nhây' này hẳn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiều nay (19/6), chương trình Đầu bếp của những ngôi sao đã có buổi ra mắt giới truyền thông. Xuất hiện tại sự kiện là siêu đầu bếp Jack Lee cùng hai nghệ sĩ nữ xinh đẹp - Puka và Suni Hạ Linh.

Puka tiết lộ muốn trở thành người phụ nữ đảm đang để giữ chồng 0

Jack Lee là người cầm trịch cho cả chương trình. Từ năm 10 tuổi, anh đã theo gia đình sang định cư ở xứ sở cờ hoa. Quãng thời gian đó, Jack gặp rất nhiều khó khăn. Anh phải nỗ lực không ngừng để có thể theo đuổi niềm đam mê ẩm thực. Bắt đầu từ một vị trí thực tập không lương tại Bel Air, nhưng nay, Jack Lee đã trở thành đầu bếp gốc Việt hiếm hoi lừng danh tại Mỹ.

Với vai trò dẫn dắt trong chương trình Đầu bếp của những ngôi sao, Jack Lee mang đến các món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, bố cục.  

Qua các tập phát sóng, Đầu bếp của những ngôi sao đã mang đến giờ phút thoải mái, trải lòng chuyện đời, chuyện nghề của các nghệ sĩ và còn có những công thức chế biến món ăn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.  

Puka tiết lộ muốn trở thành người phụ nữ đảm đang để giữ chồng 1

Puka và Suni Hạ Linh là hai nữ khách mời đến với Đầu bếp của những ngôi sao từ những tập đầu. Suni Hạ Linh rất thích thú khi tham gia chương trình: 'Tôi là một người rất mê ăn, khi đến chương trình tôi đã khiến cho mọi người khá bất ngờ về khả năng nấu ăn cũng như khả năng ăn của tôi. Tôi thật sự rất vui khi học được món ăn rất ngon và được làm việc với siêu đầu bếp Jack Lee cool ngầu'. 

Puka tiết lộ muốn trở thành người phụ nữ đảm đang để giữ chồng 2

Puka cũng chia sẻ rằng trước đó đã có ấn tượng về Jack Lee và thích cách siêu đầu bếp nấu ăn. 'Khi tham gia chương trình, tôi được anh Jack Lee hướng dẫn món mì trộn gà chiên xù. Ban đầu mình nghĩ nó rất khó làm, nhưng thật sự không ngờ món ăn có cách làm rất đơn giản, khi trình bày thì bắt mắt, ăn ngon miệng. Tôi rất thích những chương trình nấu ăn như thế này để mình có thể biết, nấu được nhiều món ăn ngon, bởi vì tôi luôn mong muốn trở thành người phụ nữ đảm đang, với tôi đó chính là bí kíp để giữ chồng'. 

Chương trình Đầu bếp của những ngôi sao sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ 7 hàng tuần.

Góp ý cho Tiin