Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quả bom sex' Hàn Quốc Clara cố tình làm rơi khăn tắm trước camera, dân tình đồng loạt ấn nút phẫn nộ

Hành động của Clara bị phần lớn khán giả chỉ trích.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nữ diễn viên gợi cảm bậc nhất xứ sở kim chi - Clara - quay lại cảnh đang trò chuyện và nhảy nhót với máy ảnh. Cô nàng bước ra từ phòng tắm với mái tóc còn ướt đẫm, khăn quấn quanh người. 

Cô nàng nhìn thẳng vào ống kính và nói: 'Anh à, anh vừa gọi em sao? Em vừa từ trong phòng tắm ra nên bị nhỡ cuộc gọi của anh'.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu sau đó, Clara không nhảy nhót và vô tình làm rơi chiếc khăn tắm đang quấn quanh người xuống đất. Sau khi nhận thấy sự cố, cô nàng liên tục nói xin lỗi và nhặt chiếc khăn lên, che lại màn hình để không bị hớ hênh. 

'Quả bom sex' Hàn Quốc Clara cố tình làm rơi khăn tắm trước camera, dân tình đồng loạt ấn nút phẫn nộ 0

Cứ ngỡ đây là một clip tai nạn không đáng có của Clara, nhưng sự thật được phát hiện sau đó đã khiến nhiều người không khỏi tức giận. Thực chất, toàn bộ đoạn clip trên do Clara cố tình ghi lại để... phục vụ cho mục đích quảng cáo. 'Lỡ làng' làm rơi khăn tắm hay trò chuyện với người yêu đều chỉ là kịch bản cho đoạn video quảng cáo thương hiệu mà cô đang làm đại diện mà thôi. 

Các fan thì hiển nhiên sẽ cảm thấy thở phào nhẹ nhõm vì đoạn clip ghi lại sự cố ngoài ý muốn không phải sự thật. Nhưng, dư luận lại vô cùng tức giận và phẫn nộ trước hành vi quảng cáo quá lố của Clara và đơn vị cô hợp tác.

'Quả bom sex' Hàn Quốc Clara cố tình làm rơi khăn tắm trước camera, dân tình đồng loạt ấn nút phẫn nộ 1

Clara được gọi là 'quả bom sex' của Hàn Quốc vì hình tượng gợi cảm táo bạo.

Clara được gọi là 'quả bom sex' của Hàn Quốc vì hình tượng gợi cảm táo bạo.

Trước đây, Clara từng khóc kể trên sóng truyền hình rằng cô đã stress rất nhiều vì bị áp đặt hình tượng 'quả bom sex', khiến bản thân khó lòng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất. Ấy thế mà giờ đây, cũng chính Clara lợi dụng cơ thể của mình để đem lên các video quảng cáo, thu lợi nhuận.

Một số bình luận của netizen:

'Sao có thể dùng cái này để quảng cáo vậy?'

'Kinh tởm. Cô ta khóc trước công chúng rằng hình ảnh sexy bị lạm dụng quá mức, nói rằng cô ta ghét phải lột đồ để được chú ý, nhưng bây giờ thì làm những trò chẳng khác gì phim người lớn cả. Chắc bây giờ cũng đã hiểu vì sao bị ghét như thế rồi chứ nhỉ'. 

'Cái video clip này nó chỉ dưới mức phim người lớn một chút thôi'. 

'Việc Clara đi tắm và làm rơi khăn tắm có liên quan gì tới cái game cô ta quảng cáo vậy...?'

Đoạn clip quảng cáo gây tranh cãi của Clara

Giúp Tiin sửa lỗi