Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Quá kinh nghiệm trong chuyện hợp tan, Selana dự đoán Justin và Hailey Baldwin sẽ sớm chia tay

Justin Bieber

Cô nàng cho rằng với tính cách của Justin Bieber thì anh và Hailey Baldwin sẽ nhanh chóng chia tay.

Sau rất nhiều câu chuyện hợp tan khiến fan chóng mặt thì Selena và Justin vẫn lại chia tay sau lần quay lại đầy ngọt ngào. Tuy nhiên, giọng ca Bad Liar vẫn còn vấn vương nên không khỏi đau lòng khi thấy Justin quay lại với một trong những cô bạn gái cũ Hailey Baldwin.

Justin quay lại với một trong những cô bạn gái cũ Hailey Baldwin. 

Justin quay lại với một trong những cô bạn gái cũ Hailey Baldwin.

Theo nguồn tin của trang Hollywood Life, Selena Gomez đang cố gắng quên đi hình ảnh bạn trai cũ và không quan tâm tới chuyện yêu đương của anh chàng. Tuy nhiên, hình ảnh hạnh phúc của Justin với bạn gái mới luôn được bạn bè cô cập nhật liên tục khiến cô cảm thấy đau khổ.

Cả hai công khai hạnh phúc bên nhau. 

Cả hai công khai hạnh phúc bên nhau.

Selena Gomez. 

Selena Gomez.

Với những kinh nghiệm tái hợp của chính mình, Selena dự đoán hai người cũng sẽ sớm chia tay. Selena là người hiểu hơn ai hết duy trì một mối quan hệ lâu dài với Justin là điều rất khó.

Nhưng dường như cô bạn gái tóc vàng Hailey không mấy bận tâm về tương lai mà đang cháy hết mình cho hiện tại. Cả hai luôn công khai những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

>>>XEM THÊM:  Selena Gomez buồn khi thấy Justin Bieber về bên Hailey Baldwin

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi