Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quá mệt mỏi với cuộc sống bị kiểm soát, Britney Spears quyết định giải nghệ ở tuổi 38?

Có lẽ đã đến lúc nữ ca sĩ muốn được nghỉ ngơi sau 11 năm sống dưới quyền bảo hộ của bố.

Britney Spears được đông đảo người hâm mộ biết đến là một trong những người có công lớn trong việc vực dậy dòng nhạc teen pop vào cuối những năm 1990.  Với những cống hiến to lớn cho âm nhạc, nữ ca sĩ sinh năm 1981 được nhiều người yêu mến gọi với cái tên 'công chúa nhạc pop'.

'Công chúa nhạc pop' -  Britney 

'Công chúa nhạc pop' -  Britney

Tuy nhiên, mới đây Britney khiến các fans không khỏi hoang mang khi đang có ý định giải nghệ ở tuổi 38. Cụ thể là người quản lý của Britney đã cho biết: 'Mùa hè năm trước Britney đã muốn đi tour và liên tục gọi điện cho tôi về các ý tưởng, nhưng Britney đã không gọi cho tôi mấy tháng nay. Rõ ràng là Britney không muốn trình diễn nữa. 

Tôi không muốn Britney phải biểu diễn khi cô ấy chưa sẵn sàng về tinh thần lẫn thể chất. Nếu ngày đó không tới, thì nó sẽ không bao giờ tới. Tôi không có ý định hay khả năng nào khiến cô ấy quay trở lại sân khấu'. 

Nữ ca sĩ đã hủy chuỗi concert của sự kiện Domination 

Nữ ca sĩ đã hủy chuỗi concert của sự kiện Domination

Người quản lý cũng chia sẻ thêm: 'Mùa hè năm ngoái, cô ấy gọi tôi hàng ngày, rất hào hứng. Còn bây giờ, cả tháng im lặng. Rõ ràng cô ấy không hề muốn trình diễn lúc này'. Có lẽ đó là lý do vì sao mà chuỗi concert của sự kiện Domination đã bất ngờ bị Britney hủy vào hồi tháng 1 năm 2019.

Britney muốn thoát khỏi sự giám hộ của bố để tự kiểm soát cuộc sống của chính mình 

Britney muốn thoát khỏi sự giám hộ của bố để tự kiểm soát cuộc sống của chính mình

Được biết, thời gian gần đây Britney đang gặp một số vấn đề tâm lý vì những sự việc liên quan đến quyền bảo hộ của bố đối với Britney. Vì vậy, mặc dù khá tiếc nuối khi nữ ca sĩ ‘nghỉ hưu' sớm, tuy nhiên không ít người hâm mộ vẫn ủng hộ quyết định này. Họ cho rằng,  việc nữ ca sĩ 'gác mic' sẽ giúp cô có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tìm lại cuộc sống tự do vốn thuộc về mình.

Giúp Tiin sửa lỗi