Quách Ngọc Ngoan 

- Năm 2008, lần đầu tiên cái tên Quách Ngọc Ngoan được biết đến cùng với giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

- 2010, gương mặt này “bỗng dưng” tràn ngập các rạp chiếu phim với nhiều bộ phim đình đám. Quách Ngọc Ngoan trở thành một nhân tố mới của điện ảnh Việt.

Tiin.vn trên Facebook

Quách Ngọc Ngoan: 'Phượng Chanel là người tôi yêu thương, chứ không phải nữ đại gia'

Lần đầu nói về chuyện tình với Phượng Chanel, nam diễn viên Người bất tử cho rằng trong mắt anh đó là người phụ nữ mà anh yêu chứ không phải một đại gia như nhiều người vẫn nghĩ.

Năm 2015, ồn ào tình cảm giữa Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương khiến người hâm mộ xôn xao. Cặp đôi liên tục tố nhau trên mạng xã hội với những chỉ trích nặng nề. Không lâu sau đó, họ chính thức đường ai nấy đi sau một thời gian khẩu chiến trên mạng xã hội.

Sau khi ly hôn vợ cũ, Quách Ngọc Ngoan đã đến với tình mới là nữ đại gia Phượng Chanel, chuyện tình lệch tuổi này từng gặp phải nhiều chỉ trích và là đề tài tốn không ít giấy mực của báo giới. Tuy nhiên, trải qua mọi sóng gió, tới nay nam diễn viên vẫn sánh đôi bên cạnh gái hơn 7 tuổi.

Ly hôn vợ cũ và đến với người tình đại gia, Quách Ngọc Ngoan đã nhận chỉ trích nặng nề suốt thời gian dài.

Ly hôn vợ cũ và đến với người tình đại gia, Quách Ngọc Ngoan đã nhận chỉ trích nặng nề suốt thời gian dài.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã đánh dấu sự trở lại của mình trên màn ảnh với vai diễn trong phim Người bất tử của Victor Vũ. Anh cũng đã có buổi chia sẻ về vai diễn cũng như lần đầu lên tiếng về người phụ nữ hiện tại - Phượng Chanel.

Nam diễn viên cho hay thời gian qua anh kín tiếng hơn trên truyền thông khi nói về chuyện tình cảm vì muốn khán giả quan tâm nhiều hơn đến vai diễn, sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan trở nên kín tiếng hơn khi nói về Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan trở nên kín tiếng hơn khi nói về Phượng Chanel.

Đặc biệt, Quách Ngọc Ngoan nhấn mạnh Phượng Chanel đối với anh là người mà anh yêu thương chứ không phải nữ đại gia như nhiều người vẫn gọi. Chuyện tình yêu của họ đã gặp không ít gian truân và lời đồn ác ý, thế nhưng Quách Ngọc Ngoan tin rằng thời gian và hành động của cặp đôi sẽ là câu trả lời chính xác đối với người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi