Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quách Tuấn Du chia sẻ về chồng cũ của Mai Phương: 'Phùng Ngọc Huy có nhiều nỗi khổ, không ai biết'

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du thương xót cho Mai Phương, bên cạnh đó nói lên sự thật về cậu bạn thân - Phùng Ngọc Huy: 'Bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối lắm'.

Mới đây, nam ca sĩ Quách Tấn Du, bạn thân của cố diễn viên Mai Phương đã đến tiễn biệt cô tại tang lễ, và cũng không kìm lòng được mà chia sẻ những dòng xót xa ngay trên trang cá nhân của mình. Cụ thể kèm theo những hình ảnh của mình ở tang lễ Mai Phương, Quách Tuấn Du nghẹn ngào viết: ‘Này người nghĩa trang nào giới hạn. Cho người già hay chỉ bóng hoàng hôn. Những ánh dương ban mai vừa ló rạng. Cũng tắt lịm theo lẽ vô thường.

Cuối cùng thì anh cũng đến gặp em lần cuối mặc dù anh đã ngộ kiếp sống mong manh vô thường tự dặn lòng không được rơi lệ để người ra đi thanh thản. Nhưng không tài nào kiềm chế được khi đến cạnh quan tài bần thần không dám đến gần. Lấy bình tĩnh bước tới nhìn em để nói lời vĩnh biệt để ra về. Nhìn em không như một người bệnh em chỉ ngủ thôi, cứ xem ngủ một giấc thật dài và bước sang một thế giới khác trả hết nợ cho kiếp này em nhé!'.

Quách Tuấn Du chia sẻ về chồng cũ của Mai Phương: 'Phùng Ngọc Huy có nhiều nỗi khổ, không ai biết' 0

Quách Tuấn Du chia sẻ về chồng cũ của Mai Phương: 'Phùng Ngọc Huy có nhiều nỗi khổ, không ai biết' 1

Quách Tuấn Du đau buồn ở tang lễ Mai Phương

Quách Tuấn Du đau buồn ở tang lễ Mai Phương

Quách Tuấn Du thương cảm cho số phận của Mai Phương, tự nhủ lòng không được rơi nước mắt để cố nghệ sĩ được ra đi thanh thản. Nam ca sĩ đứng cạnh quan tài mà cứ bần thần mãi, đến tận bây giờ anh vẫn không muốn tin vào sự thật rằng Mai Phương đã mãi mãi ra đi. Nhưng sau tất cả, Quách Tuấn Du vẫn gửi lời chúc dành cho nữ diễn viên 'Những thiên thần áo trắng': sẽ có một giấc ngủ thật dài, thật bình yên ở thế giới bên kia.

Tối ngày 28/3, ngay khi nghe tin Mai Phương mất, Quách Tuấn Du cũng đã chia sẻ bài viết gắn hẳn tên Phùng Ngọc Huy như sau: Trong lúc đại hoạ dịch bệnh, em gái Mai Phương đã ra đi vì không thể chống cự nổi. Chia buồn cùng gia đình và em nhé Phùng Ngọc Huy'.

Quách Tuấn Du, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy vốn là những người bạn rất thân thiết ngoài đời. Nói về Phùng Ngọc Huy, Quách Tuấn Du từng tâm sự trong một đoạn livestream: Phùng Ngọc Huy là một đứa tôi chơi cũng rất thân, bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối lắm! Mấy năm nay Huy cũng chịu đả kích rất nhiều về câu chuyện tình của hai vợ chồng, chỉ một số ít người hiểu thôi.

Khi Mai Phương bị bệnh và những lúc thế này Huy cũng muốn về Việt Nam nhưng không về được sẽ đau lắm! Tôi là Huy có lẽ sẽ rất đau và không chịu nổi cảnh này. Dẫu sao cả Huy và Phương cũng từng là vợ chồng chung chăn gối. Nhất là thời điểm dịch bệnh, một đám tang lúc này sẽ rất lạnh lẽo. Người nghệ sĩ khi nằm xuống có lẽ rất muốn được nhiều nghệ sĩ bên cạnh, những người bạn, đồng nghiệp viếng thăm. Tôi sẽ tìm cách đến thắp nhang cho em gái!'.

Quách Tuấn Du chia sẻ về chồng cũ của Mai Phương: 'Phùng Ngọc Huy có nhiều nỗi khổ, không ai biết' 3

Nam ca sĩ chia sẻ không phải ai cũng biết sự thật trong mối quan hệ vợ chồng Mai Phương - Phùng Ngọc Huy

Nam ca sĩ chia sẻ không phải ai cũng biết sự thật trong mối quan hệ vợ chồng Mai Phương - Phùng Ngọc Huy

Quách Tuấn Du khẳng định chỉ có một số ít người thật sự hiểu nội tình bên trong câu chuyện giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Trước sự ra đi đột ngột của người con gái mình từng thương, Phùng Ngọc Huy đang rất đau khổ khi không thể nhìn mặt Mai Phương lần cuối. Hiện tại, cha ruột của Lavie đang ở Mỹ, các chuyến bay quốc tế cũng bị chính phủ Việt Nam tạm dừng hoạt động từ ngày 25/3 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chia sẻ thêm về người bạn thân Phùng Ngọc Huy, Quách Tuấn Du cho biết: ‘Huy sống rất ôn hòa, dễ thương với đồng nghiệp. Mai Phương với Huy thì tôi thân với Huy nhiều hơn nhưng chuyện gia đình hai em tôi không muốn nói và nói ra thì mọi người sẽ nghĩ là bênh vực cho Huy. Huy cũng nhiều nỗi khổ, không ai biết'.

Ốc Thanh Vân gần như 'không thở được' khi nghe tin Mai Phương mất

Ốc Thanh Vân gần như 'không thở được' khi nghe tin Mai Phương mất

Trước đó, tại tang lễ của Mai Phương những ngày đầu, Ốc Thanh Vân cũng nói một chút về Phùng Ngọc Huy, cô tâm sự: 'Thật sự thì Huy cảm thấy bất lực. Nói chứ cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, hết tình thì cũng phải còn nghĩa. Huy cũng không phải người hất đổ những gì đã diễn ra trong quá khứ nhưng đã 5 năm qua đi rồi. Hai người đã chọn cách xa nhau, giờ Huy không về được còn khổ sở hơn tại mình ở đây ít gì mình cũng còn thấy được. Chứ người ở xa thì rất ức chế, người ta còn chịu thêm những điều tiếng ra vào'.

Theo lời Ốc Thanh Vân đối với một người ở xa như Phùng Ngọc Huy, không thể ở bên cạnh Mai Phương những giây phút cuối cùng, thì Ốc Thanh Vân cảm thấy thương hơn là trách, chưa kể anh còn phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay từ cánh nhà báo.

Phùng Ngọc Huy ngay sau nghe được tin buồn đã thay avatar và ảnh cover thành màu đen

Phùng Ngọc Huy ngay sau nghe được tin buồn đã thay avatar và ảnh cover thành màu đen

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy bén duyên từ bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Cổng mặt trời', họ bên nhau 5 năm, có một đứa con chung là Lavie, nhưng vì rất nhiều chuyện xảy ra nên quyết định chia tay. Sau đó, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, Mai Phương ở Việt Nam một mình vừa nuôi con, vừa chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác được phát hiện chậm trễ ở tuổi 33.

Tối ngày 28/3/2020 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp có nụ cười tỏa nắng đã qua đời tại nhà riêng, khiến đông đảo người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp xót xa. Phùng Ngọc Huy ngay khi nhận được tin dữ, ở Mỹ cũng thay ảnh đại diện và ảnh bìa màu đen bày tỏ sự mất mát, tiếc thương.

Giúp Tiin sửa lỗi