Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quân A.P nói rõ thực hư ồn ào năm xưa: 'Tôi không muốn nhắc lại hay lôi tên Jack vào bài phỏng vấn'

Những chia sẻ mới nhất của Quân A.P xoay quanh scandal 1 năm trước với Jack đã rất nhanh thu hút được sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, sau 1 năm im ắng, Quân A.P đã chính thức có phản hồi rõ ràng về lùm xùm năm xưa với Jack trong chương trình 360 Độ Soi, cụ thể nam ca sĩ cho biết: 'Câu chuyện với Jack đã qua rất lâu rồi. Đến thời điểm này mọi người cũng hiểu đó chỉ là một hiểu lầm. Tôi không muốn nhắc lại hay lôi tên Jack vào bài phỏng vấn của mình nữa'. Có thể thấy câu chuyện làm đau đầu dư luận thời gian trước giữa Quân A.P và Jack đã được đôi bên giải quyết ổn thỏa và kết thúc trong tốt đẹp. Giọng ca 'Ai là người thương em' khẳng định sự việc trên chỉ là hiểu lầm, song hiện tại vẫn không muốn nhắc đến hay liên quan gì đến tên Jack.

Quân A.P nói rõ thực hư ồn ào năm xưa: 'Tôi không muốn nhắc lại hay lôi tên Jack vào bài phỏng vấn' 0

Quân A.P nói rõ thực hư ồn ào năm xưa: 'Tôi không muốn nhắc lại hay lôi tên Jack vào bài phỏng vấn' 1

Được biết, trong quá khứ, khi đang trên đà sự nghiệp đỉnh cao và trở thành gương mặt được nhiều người săn đón, Jack đã nhận được lời mời tham gia hàng loạt chương trình truyền hình nổi tiếng, đơn cử là 'Giọng ải giọng ai'.

Lúc bấy giờ, theo đúng lịch trình thì nam ca sĩ 'Sóng gió' sẽ xuất hiện cùng Quân A.P với vai trò khách mời, tuy nhiên trước thềm công chiếu Jack đã đơn phương từ chối lên hình vì nhiều lý do khác nhau, khiến phía Quân A.P cảm thấy không hài lòng và bắt đầu làn sóng drama gay gắt.

Thực tế mà nói, lùm xùm 1 năm trước hoàn toàn là do bên quản lý của hai nam ca sĩ 'châm ngòi' đấu tố nhau trên các phương tiện thông tin đại chúng, về căn bản cả Jack và Quân A.P đều không hề có bất kì phát ngôn nào về vấn đề này. Cũng vì lẽ đó nên ngoại trừ những lúc đỉnh điểm ra, thì ồn ào giữa Jack và Quân A.P đã dần chìm nghỉm qua thời gian và không được mấy người bận tâm.

Quân A.P nói rõ thực hư ồn ào năm xưa: 'Tôi không muốn nhắc lại hay lôi tên Jack vào bài phỏng vấn' 2

Quân A.P và Jack từng vướng lùm xùm suốt thời gian dài

Quân A.P và Jack từng vướng lùm xùm suốt thời gian dài

Hậu scandal với Quân A.P, Jack và K-ICM chính thức bước vào liên hoàn sóng gió mới nơi mà cả hai không ngần ngại vạch trần nhau 'không trượt phát nào', sau đó, bộ đôi này cũng tan rã mỗi người một hướng theo đuổi sự nghiệp riêng.

Hiện tại, Jack đã đầu quân cho công ty chủ quản mới với nhiều sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận nhiệt tình, trong khi K-ICM vẫn đang chật vật tìm lại chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin