Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quản lý Châu Việt Cường lên tiếng về việc nam ca sĩ không gửi tiền về phụ giúp mẹ

Anh Nguyễn Văn Điện, quản lý của Châu Việt Cường đã lên tiếng bác thông tin mẹ của Châu Việt Cường nói con trai tuy làm ca sĩ nhưng không cho tiền, còn thường nhờ mẹ vay tiền.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc Châu Việt Cường bị bắt để điều tra về cái chết của một cô gái trẻ, ngày 8/3, cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã triệu tập được cô gái Đ.P.A (SN 1995, trú ở nông trường Mộc Châu, tỉnh Sơn La) lên làm việc.

Cô gái này được xem như là nhân chứng đồng thời cũng có liên quan trực tiếp đến vụ việc. P.A được Đoàn Quý Nguyên (ca sĩ Nam Khang, sinh năm 1985, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) rủ đi chơi cùng nhóm của Châu Việt Cường.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu cô gái này phủ nhận việc mình sử dụng ma túy cùng với nhóm của Cường nhưng khi cảnh sát chỉ ra các bằng chứng chứng minh, P.A đã phải thừa nhận hành vi phạm tội.

'Theo điều tra ban đầu, P.A không liên quan đến cái chết của nạn nhân, tuy nhiên cô sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định pháp luật...', một cán bộ tham gia điều tra vụ án cho biết.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an. 

Châu Việt Cường tại cơ quan công an.

Ngoài ra, về thông tin mẹ Châu Việt Cường chia sẻ với báo chí về việc con trai không gửi tiền về quê để phụ giúp mẹ, anh Nguyễn Văn Điện (quản lý kiêm lái xe cho Cường 10 năm nay) cho biết, điều đó không đúng sự thật.

Anh Điện cho biết, là người lái xe cho Cường 10 năm nay, hàng tháng anh vẫn thay nam ca sĩ gửi tiền đều đặn về cho mẹ. Đến khi Cường lập gia đình thì vợ Cường là người phụ trách việc này.

Theo anh Điện, mới trước Tết Cường có đưa tiền cho anh để chuyển khoản về cho mẹ 10 triệu đồng.

'Tôi hay gửi về cho anh Sơn đầu xóm, sau đó anh ấy rút tiền rồi đưa cho bà. Chính vợ của Cường cũng hay gửi tiền và quà về cho bà nữa.  Hôm Tết vừa rồi, tôi còn trực tiếp đưa Cường về chơi với mẹ Cường. Nó sống rất tình cảm chứ không phải không quan tâm đến mẹ', anh Điện khẳng định.

Trước đó, vào chiều 6/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án 'Vô ý làm chết người', thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Việt Cường để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan điều tra cũng khởi tố Phạm Đắc Thế (1981, quê Yên Khánh, Ninh Bình) là chủ nhân căn nhà xảy ra sự việc về tội danh 'Tàng trữ trái phép chất ma túy' theo Điều 249 Bộ luật Hình sự.

Giúp Tiin sửa lỗi