Mới

Tiin.vn trên Facebook

Quản lý của Ed Sheeran công khai ghét Taylor Swift

Một động thái trên Instagram của quản lý Ed Sheeran đã tố cáo anh không ưa cô bạn thân Taylor Swift của Ed.

Stuart Camp là quản lý lâu năm của Ed Sheeran, không chỉ hỗ trợ nam ca sĩ trong công việc mà ở ngoài đời, Stuart còn thân thiết với anh chàng Shape Of You. Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng là một nghệ sĩ thân cận với Ed Sheeran, cả khai thường thể hiện tình cảm trong các sự kiện. Gần đây, Ed còn cộng tác với Taylor trong ca khúc End Game trích từ album Reputation của nữ ca sĩ.

Ed Sheeran và Stuart Camp. 

Ed Sheeran và Stuart Camp.

Tuy vậy, Stuart lại chẳng mấy thiện cảm với Taylor Swift. Bằng chứng là mới đây anh đã ‘thả tim' cho một bức hình tỏ ý ‘đá đểu' cô nàng. Một trang chế ảnh nổi tiếng trên Instagram đã trích dẫn câu hỏi ‘Tại sao The Weeknd hát về tình cũ thì được khen trong khi Taylor Swift cũng làm vậy mà bị chỉ trích', sau đó đáp lại ‘Vì chúng tôi ghét Taylor Swift.' 

Stuart Camp ‘thả tim' cho bức hình ‘ghét Taylor Swift'. 

Stuart Camp ‘thả tim' cho bức hình ‘ghét Taylor Swift'.

Cộng đồng anti-fan của Taylor Swift đã nhanh chóng phát hiện việc Stuart Camp ‘thích' bức hình tỏ ý ‘ghét Taylor' này. Một người đã bình luận: ‘Ồ, và anh ta không phải là người duy nhất.' Ngoài ra, một người yêu nhạc khác bày tỏ: ‘Vì The Weeknd chỉ hát về một người yêu cũ trong khi Taylor Swift có hàng tá. Chúng tôi đã mệt mỏi vì nghe Taylor phàn nàn rồi.' Cũng có ý kiến cho rằng Taylor Swift có 6 album nói về tình yêu với người cũ, và kiếm được hàng trăm triệu đô la nên ‘nếu bị chỉ trích như vậy thì tôi cũng muốn'.

Ed Sheeran nghĩ gì khi cô bạn thân bị quản lý của mình ghét? 

Ed Sheeran nghĩ gì khi cô bạn thân bị quản lý của mình ghét?

Fans cũng đang đặt ra nghi vấn liệu Ed Sheeran có tức giận trước hành động này của Stuart Camp mà sa thải anh hay không? Tất nhiên với bản tính kín đáo của mình, Ed Sheeran vẫn giữ im lặng. 

Taylor Swift & Ed Sheeran - End Game

Góp ý cho Tiin