Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quản lý Minh Hằng: 'Tôi không nói chị Cát đạo diễn vụ Kiều Minh Tuấn và An Nguy'

Quản lý truyền thông của HLV The Face đã gửi lời xin lỗi đến Cát Phượng và có những đính chính rõ ràng về tin đồn gây xôn xao vừa qua.

Vài ngày qua, câu chuyện tình tay ba của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã khiến dư luận sôi sục với nhiều tình tiết diễn biến bất ngờ. Trước tiên là việc Kiều Minh Tuấn - An Nguy lên báo công khai tình cảm, sau đó là tin đồn PR phim mới, bất ngờ nhất vẫn là rò rỉ thông tin Cát Phượng đứng sau 'đạo diễn' cho tất cả những chiêu trò này.

Vụ việc đi vào căng thẳng hơn khi chính Cát Phượng đăng đàn, chỉ thẳng tên người tung tin là quản lý truyền thông của Minh Hằng và yêu cầu anh phải xin lỗi nếu không muốn cô truy cứu đến cùng.

Cát Phượng bức xúc khi biết quản lý truyền thông của Minh Hằng là người tung ra tin đồn gây hoang mang dư luận.

Cát Phượng bức xúc khi biết quản lý truyền thông của Minh Hằng là người tung ra tin đồn gây hoang mang dư luận.

Mới đây, quản lý của Minh Hằng cũng đã có những phản hồi và đính chính rõ ràng trên trang cá nhân. Vị này cho biết đã gọi điện xin lỗi Cát Phượng vì khiến sự việc diễn ra theo chiều hướng xấu đi.

'Về vụ của chị Cát, tôi muốn nói thế này. Thứ nhất, tôi xin lỗi chị vì đã đăng đoạn chat lên rồi làm cho mọi thứ trở nên khó kiểm soát do các bên cứ chụp về và suy đoán theo ý họ. Cái gì sai thì tôi nhận chứ không có gì không dám nhận cả. Thứ hai, tôi đính chính rằng tôi không phải là người nói chị Cát đạo diễn vụ Kiều Minh Tuấn và An như cái status xàm xí của bạn Gia Vĩnh Lý gì ghi. Status của hình đoạn chat đó tôi đăng với mục đích vui và tự hỏi rằng không biết có phải chuyện thật là như vậy hay không, và vì trước đó mọi người (và cả tôi) cũng đứng về phía chị, còn ghi status playlist gửi chị theo một ý nghĩ chia sẻ.

Đính chính của quản lý trên trang cá nhân.

Đính chính của quản lý trên trang cá nhân.

Cho nên nói rằng tôi khẳng định chị Cát làm vậy là không đúng và tôi cũng không khẳng định hay cho rằng gì cả nhé. Thứ ba, tối qua tôi cũng đã gọi cho chị Cát để giải thích vì chị nói rằng tôi nói chị như vậy. Một lần nữa khẳng định, tôi không khẳng định chị Cát đứng sau vụ này. Nói chung là những ai chụp màn hình cái post đó của tôi thì hãy nói cho đúng, đừng đẩy câu chuyện đi xa, đừng xuyên tạc, vì tất cả chỉ là nghi vấn chứ không ai biết đúng hay sai cả.', quản lý Minh Hằng viết.

Chia sẻ của người này đã nhận được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng mạng, trong đó, một số người có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng đã để lại lời nhắn ở phần bình luận. Đa số cho rằng, Tài Anh Nguyễn là người làm trong ngành truyền thông, thường xuyên giao tiếp với người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất định thì không nên đăng tải những nội dung như vậy lên mạng xã hội. Chưa kể thông tin đó là đúng hay sai cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến nhiều người.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi