Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quản lý lên tiếng giải thích về những ảnh tiều tụy của Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn

Những hình ảnh tiều tụy và hành động có phần ngông cuồng của Rocker Nguyễn trong thời gian gần đây khiến nhiều người nghi ngờ anh sử dụng chất kích thích. Tuy nhiên, quản lý của anh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Những ngày gần đây, hình ảnh tiều tụy và xuống sắc của Rocker Nguyễn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Vốn được biết đến là một chàng trai có tài, ngoại hình được ví như những nam thần trong mắt các cô gái, nên những hình ảnh mới của Rocker khiến ai nấy xem qua đề tò mò muốn tìm hiểu lý do. 

Quản lý lên tiếng giải thích về những ảnh tiều tụy của Rocker Nguyễn 0 
Hình ảnh tiều tụy của Rocker những ngày qua.

Không chỉ gây bất ngờ về nhan sắc, Rocker Nguyễn còn liên tục tạo sóng trên mạng xã hội với những hành động và phát ngôn bị đánh giá là ngông cuồng. Người quay clip còn thông tin rằng, anh có nhiều hành vi và lời nói mất kiểm soát, thậm chí còn bị đuổi ra khỏi một khách sạn ở trung tâm quận 1 (TP.HCM) vì không có tiền để chi trả.

Nhiều người nghi ngờ rằng Rocker Nguyễn đang bị tác dụng từ ma túy tổng hợp. Trước thông tin trên, quản lý của Rocker đã lên tiếng giải thích và khẳng định rằng anh không sử dụng chất kích thích.

Sự đôi lập này khiến nhiều người nghi ngờ anh sử dụng chất kích thích. 

Sự đôi lập này khiến nhiều người nghi ngờ anh sử dụng chất kích thích.

Theo lời quản lý, nam chính Glee phiên bản Việt có chế độ sống rất lành mạnh, chỉ thi thoảng uống rượu, bia cùng bạn bè. Anh sẵn sàng xét nghiệm để chứng minh mình âm tính với ma túy nếu cần. Giải thích về hình ảnh tiều tụy của Rocker, anh chia sẻ: 'Là một du học sinh sinh sống và học tập nhiều năm ở nước ngoài nên khi về nước Rocker Nguyễn cũng có một số việc chưa thích nghi hết được. Thời gian bị antifan và cộng đồng mạng quấy rầy, Rocker liên tục nhận được các cuộc gọi nặc danh và những tin nhắn nội dung cực đoan, đầy đả kích. Vốn là nghệ sĩ nhạy cảm, cộng thêm thời gian này gia đình anh liên tục bị quấy nhiễu nên Rocker suy sụp trầm trọng và hầu như không thể ngủ được. Rocker cũng không có tâm trạng để ăn, đa số anh dùng tạm thức ăn nhanh ở những nơi anh ghé qua. Trong hai tuần Rocker đã sụt 13kg, từ 73 xuống còn 60kg'.

Bên cạnh đó, việc chia tay với người yêu cũng tạo cho anh một cú sốc lớn khiến tinh thần bất ổn. Dù đã hết sức níu kéo nhưng cô gái này lại nghe những tin đồn thất thiệt về người yêu và kiên quyết chia tay.

Quản lý lên tiếng giải thích về những ảnh tiều tụy của Rocker Nguyễn 2 

Chuyến du lịch trải nghiệm cuộc sống của ngư dân ở Côn Đảo hơn 10 ngày là nguyên nhân khiến da anh đen sạm đi nhiều. 

Chuyến du lịch trải nghiệm cuộc sống của ngư dân ở Côn Đảo hơn 10 ngày là nguyên nhân khiến da anh đen sạm đi nhiều.

Đại diện của Rocker cũng phủ nhận tin đồn rằng anh bị đuổi khỏi nhà và không có tiền chi trả cho khách sạn. Lý do Rocker phải ở tại khách sạn vì có một nhóm người lạ phục kích trước cổng nhà riêng để chụp ảnh trộm: 'Lúc đoạn clip quay trên mạng xuất hiện, Rocker đang mặc trên người nguyên set đồ hiệu có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng thì sao lại có chuyện không trả nổi tiền khách sạn. Đây là một tin đồn hết sức vô lý. Những nhân viên khách sạn ở đây cũng không hề tung tin như vậy, tất cả đều là do antifan bịa đặt'.

Hiện Rocker Nguyễn đang ở nhà cũng gia đình và ngưng sử dụng mạng xã hội một thời gian để tránh bị những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi