Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán mì của Seungri ở TP HCM bất ngờ thông báo đóng cửa sau loạt 'phốt', khách bỗng kéo đến ùn ùn

Aori Ramen của Seungri chi nhánh TP.HCM sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 15/4 tới.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Aori Ramen Viet Nam bất ngờ đăng tải thông tin cho biết, quán mì của Seungri chi nhánh TP.HCM sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 15/4 tới. Ngay sau khi đăng tải, thông tin đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Aori Ramen TP.HCM thông báo ngừng hoạt động 

Aori Ramen TP.HCM thông báo ngừng hoạt động

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa kịp thưởng thức hương vị Aori Ramen mà quán đã vội đóng cửa. Ngoài ra, không ít bạn trẻ đã rủ nhau kéo về đây thưởng thức món mì đặc biệt này lần đầu cũng như lần cuối.

Quán mì của Seungri ở TP HCM bất ngờ thông báo đóng cửa sau loạt 'phốt', khách bỗng kéo đến ùn ùn 1

Chính vì vậy, lượng khách kéo đến Aori Ramen TP.HCM vào chiều ngày 13/4 tăng vọt, thậm chí còn đông hơn thời kiểm 1 tháng trước - khi 'phốt' của Seungri bùng nổ khắp châu Á.

Một vài bạn trẻ đến ăn tại quán vào những ngày này cho biết nhân viên vẫn phục vụ rất nhiệt tình tuy nhiên nét mặt buồn bã hiện rõ trên khuôn mặt từng người.

Quán mì của Seungri ở TP HCM bất ngờ thông báo đóng cửa sau loạt 'phốt', khách bỗng kéo đến ùn ùn 2 

Aori Ramen vốn được biết đến là một thương hiệu mì Nhật Bản được ra mắt và vận hành bởi Seungri, với tất cả 48 chi nhánh với 43 chi nhánh tại Hàn Quốc và 5 chi nhánh tại nước ngoài, trong đó có cả ở Việt Nam.

Tuy nhiên, sau khi loạt phốt của Seungri bùng nổ, công ty Aori FNB - nhà đầu tư đã phối hợp với Seungri để mở chuỗi thương hiệu mì này đã tuyên bố cắt đứt mối liên hệ với Seungri bằng một thông báo trên tài khoản Instagram của Aori Ramen.

Giúp Tiin sửa lỗi