Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán mỳ của Seungri (Big Bang) tại Hà Nội sắp khai trương

Em út của Big Bang dường như đang làm ăn rất 'mát tay' khi liên tiếp cho ra đời các chi nhánh mới của thương hiệu Aori Ramen.

Sau bao ngày mong mỏi ngóng chờ ngày được thưởng thức mỳ Aori trứ danh của Gấu Béo Seungri, cuối cùng các V–VIP cũng được thỏa ước nguyện khi anh chàng quyết định mở một cửa hàng tại Hà Nội. Quán ăn tọa lạc trên đường Lý Thái Tổ và dự kiến khai trương vào khoảng một tuần nữa.

Anh chàng hứa hẹn với fan Việt về việc mở quán mỳ từ cuối tháng 10 năm ngoái 

Anh chàng hứa hẹn với fan Việt về việc mở quán mỳ từ cuối tháng 10 năm ngoái

Thực ra chuyện sao Hàn mở quán ăn không phải là hiếm. Nhưng tự kinh doanh một thương hiệu và còn phát triển thương hiệu ra cả nước ngoài thì chỉ có mỗi Seungri.

Seungri cho ra mắt quán ăn đầu tiên của mình tại Cheongdamdong vào tháng 12 năm 2016. Sau đó, anh chàng liên tiếp mở thêm các chi nhánh khác tại nhiều thành phố lớn trong và ngoài nước. Cho tới nay, tổng số chi nhánh Aori Ramen của Seungri đã lên tới con số 14. Thật đáng kinh ngạc với một idol đá chéo sân làm kinh doanh.

Quán mỳ của Seungri (Big Bang) tại Hà Nội sắp khai trương 1 

Quán mỳ của Seungri (Big Bang) tại Hà Nội sắp khai trương 2 

Seungri liên tục mở quán ăn mới 

Seungri liên tục mở quán ăn mới

Ngay từ cái tên Aori Ramen đã khiến mọi người liên tưởng tới phong cách Nhật Bản phải không? Quả thực, các chi nhánh của Aori Ramen đều được thiết kế giống một quán ăn kiểu Nhật. Và điểm đặc biệt nhất ở đây là quán ăn cực kỳ thích hợp cho dân FA. Ở Việt Nam có 'lẩu cô đơn' thì ở Hàn Quốc có 'mỳ Aori'. Mỗi thực khách sẽ ngồi trong một ô riêng biệt và có khung cửa sổ để giao tiếp với nhân viên. Ngay khi thực khách vào chỗ ngồi sẽ ngay lập tức có nhân viên mang nước đến mời. Không gian cửa hàng ấm cúng và êm dịu.

Quán mỳ của Seungri (Big Bang) tại Hà Nội sắp khai trương 4 

Quán mỳ của Seungri (Big Bang) tại Hà Nội sắp khai trương 5 

Không gian bên trong các quán Aori Ramen 

Không gian bên trong các quán Aori Ramen

Ban đầu, người ta cứ nghĩ rằng quán ăn của Seungri sẽ chỉ có fan đến ăn là chủ yếu. Nhưng không, rất nhiều thực khách không–phải–fan cũng ghé quán nhiệt tình. Nước dùng thơm ngon, mỳ chín vừa phải, Aori Ramen được liệt kê là một trong 7 nhà hàng tuyệt vời nhất tại Seoul đấy.

Thực đơn của Aori Ramen 

Thực đơn của Aori Ramen

Cận cảnh tô mỳ 

Cận cảnh tô mỳ

Tất nhiên, cơ hội được gặp ông chủ đẹp trai là điều bất cứ ai cũng mong chờ. Cùng chờ đến ngày khai trương Aori Ramen tại Hà Nội để nhanh chân tới thưởng thức mỳ và gặp gỡ Seungri nhé.

 

Giúp Tiin sửa lỗi