Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao Việt về Đồng Nai dự đám cưới diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Mẹ con Lê Giang, Nam Thư, Khả Như... xuất hiện rạng rỡ tại đám cưới của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm tại Đồng Nai.

Ngày 16/4, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tổ chức đám cưới tại quê nhà Long Thành - Đồng Nai. Những người bạn thân thiết của anh trong nghề như Nam Thư, Kiều Minh Tuấn... đã có mặt chúc mừng. Bà xã của nam diễn viên hài được nhận xét xinh xắn như hot girl.

Mẹ con Lê Giang diện tông đen đi đám cưới. Nữ diễn viên hài cảm thấy hạnh phúc khi hai con đều nối nghiệp và chăm chỉ làm nghề.

Chú rể hài hước tạo dáng bên diễn viên Khả Như. Lê Dương Bảo Lâm quyết định kết hôn với bà xã xinh đẹp sau 3 năm yêu nhau. Được biết vợ nam diễn viên hài vốn là fan hâm mộ anh. Những năm qua cô thường ở bên cạnh chăm sóc anh khi đi quay. Anh chỉ tổ chức tại quê nhà mà không đãi tiệc ở TP HCM như nhiều diễn viên khác.

Puka và Khả Như cùng diện đầm trắng đi dự tiệc.  Sau khi trở thành quán quân Cười xuyên Việt 2015, Lê Dương Bảo Lâm hợp tác với nhiều diễn viên hài. Anh được đồng nghiệp yêu quý nhờ tính cách hài hước, vô tư.

Dàn diễn viên vui vẻ hội ngộ trong tiệc cưới của đồng nghiệp thân thiết.

Huỳnh Lập ăn vận giản dị đi tiệc cưới. Thời gian này anh tất bật làm phim điện ảnh Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi