Elly Trần 

Tên thật: Nguyễn Kim Hồng

Sinh năm 6/8/1987

Là người mẫu ảnh người Mỹ gốc Việt, cô mang hai dòng máu Việt - Trung, được biết đến nhiều thông qua những bức ảnh khoe vòng một đầy đặn, gợi cảm.

Hiện cô đang sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tiin.vn trên Facebook

Quan sát vụ đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế, Elly Trần chia sẻ: 'Lo cho cô bồ hơn'

Elly Trần chia sẻ về vụ bắt ghen diễn ra ngay trên phố Lý Nam Đế đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Chiều ngày 15/9, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội). Theo đó, khi phát hiện chồng chở nhân tình trên chiếc xe Lexus LX 570, người vợ liền lôi ngay 'Tuesday' xuống xe rồi đánh ghen giữa đường phố. Tuy nhiên, sau đó người chồng thẳng tay bóp cổ và đấm đá vào mặt vợ để giải thoát cho nhân tình chạy trốn.

Quan sát vụ đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế, Elly Trần chia sẻ: 'Lo cho cô bồ hơn' 0

Vụ việc này cũng khiến các mỹ nhân Việt cực kỳ quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần đã bày tỏ quan điểm của mình. Theo người đẹp, bản thân cô thấy em bồ ắt hẳn đang rất tự hào vì được chồng người ta bảo vệ mà tẩn cả vợ. Tuy nhiên chỉ với những ai thiển cận thì mới thấy mừng cho cô bồ, còn với Elly Trần, cô lại thấy lo nhiều hơn.

‘Bà mẹ hai con' cũng bày tỏ dù sao vợ chồng sống với nhau người này có công thì người kia có sức, chồng đi làm kiếm tiền thì vợ mang nặng đẻ đau, ở nhà chăm sóc con cái. Nhưng có những người khi làm ăn dư giả lại rửng mỡ đi nɡоạі tình. Theo Elly Trần, người vợ bên cạnh từ lúc khó khăn đến khi thành công mà đàn ông còn bỏ được thì vài ba bóng hồng bên ngoài cũng chẳng là gì.

Quan sát vụ đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế, Elly Trần chia sẻ: 'Lo cho cô bồ hơn' 1

Nguyên văn quan điểm của Elly Trần:

‘Dạo này hình như mình được tổ tổng đài tư vấn độ nên từ hôm tư vấn cho bé kia xong lại được các chị em tin tuởng nhờ tư vấn ghê. Hôm qua nhiều bạn gửi cho mình xem vụ ông chồng vì bênh con bồ mà đánh chị vợ, hỏi mình thấy sao về việc đó?

Thật sự mình thấy như vậy nè, em bồ ắt hẳn đang thấy tự hào lắm vì được chồng nguời ta bảo vệ mà đánh cả vợ mình. Nhưng với những ai nhìn thiển cẩn thì mới thấy mừng cho em bồ. Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ hơn. Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau bao năm thì người này có công thì người kia cũng có sức. Đừng mở mồm nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi.

Ví dụ nhẹ như ai là người xẻ thịt banh da, hi sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn và khi dư dả thời gian thì rửng mỡ? Em bồ lúc này chắc chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đau đớn của chị vợ. Gặp 1 người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp 1 người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó. Thế nên cái câu: 'Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả' mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến rất chuẩn.

Ngắn gọn lại là: người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì dăm ba con bướm xinh mới lột xác có là gì'.

Quan sát vụ đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế, Elly Trần chia sẻ: 'Lo cho cô bồ hơn' 2

Những chia sẻ của người đẹp nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Những chia sẻ của người đẹp nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Trước đó ít giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hương Giang trong phim ‘Cô gái nhà người ta' cũng bày tỏ quan điểm của mình liên quan đến vụ đánh ghen dữ dội chiều ngày 15/9.

Hương Giang bày tỏ: ‘Cuộc đời mà...chuyện gì cũng có thể xảy ra! Nên cách tốt nhất để chống chọi là chị em phụ nữ hãy luôn trong tâm thế sẵn sàng, chuẩn bị cho mình 1 nhan sắc đẹp và 1 túi tiền đầy!

Nếu có phải đánh ghen thì cũng nhớ ăn mặc lồng lộn, vả cái đơn li hôn vào mặt ‘kẻ phản bội' rồi nhờ Tuesday nó hót hộ cái đống… ấy đi nhé'.

Quan sát vụ đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế, Elly Trần chia sẻ: 'Lo cho cô bồ hơn' 4

Quan điểm của nữ diễn viên Hương Giang.

Quan điểm của nữ diễn viên Hương Giang.
Góp ý cho Tiin