Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quần xẻ tới đùi, áo dây hở rốn, Minh Tú sexy, níu mọi ánh mắt

Chạy show từ sáng đến đêm nhưng Minh Tú vẫn rạng rỡ trước khi đối đầu cùng Phạm Hương, Mâu Thủy trong cuộc chiến thời trang gay cấn.

 

Minh Tú đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc chiến với Phạm Hương, Mâu Thủy trong Đấu trường Phong cách diễn ra tối nay (17/9). Tại sân bay, Minh Tú hút mắt mọi người bởi vóc dáng thu hút và gu thời trang cá tính.

 

Siêu mẫu diện áo hai dây kết hợp cùng quần thể thao xẻ tà đầy cá tính - đúng như tinh thần mà cô muốn thể hiện trong cuộc chiến thời trang cùng Phạm Hương, Mâu Thủy.

 

Đêm trước ngày ra sân bay, Minh Tú phải chụp lookbook xuyên đêm đến 4 giờ sáng. Bộ ảnh này thể hiện bộ sưu tập của NTK Chung Thanh Phong. Được biết, Minh Tú sẽ kết hợp với NTK Chung Thanh Phong tạo thành Team Cá tính đối đầu cùng Team Quyến rũ (Mâu Thủy - Lý Quí Khánh) và Team Thanh lịch (Phạm Hương - Lê Thanh Hòa) để trở thành team tạo được phong cách, xu hướng có sức ảnh hưởng nhất với cộng đồng những người yêu cái đẹp... qua ba kiểu tóc, ba chiếc ví và ba BST thời trang.

 

Trước khi 'Đấu trường Phong cách' diễn ra, 3 người đẹp có dịp tụ hội, trò chuyện cùng nhau.

 

Mâu Thủy mang đến hình ảnh đầy quyến rũ trong chiếc váy xếp tầng lớp. 

 

Phạm Hương lại thanh tao với tóc thẳng và váy cape vàng tươi.

 

Sự góp mặt của hai NTK Chung Thanh Phong và Lê Thanh Hòa giúp không khí của cuộc thảo luận về kế hoạch chuẩn bị cho show thời trang thêm phần sống động. Họ bộc lộ sự tự tin trước khi chính thức bước chân vào cuộc chiến thời trang đầy gay cấn. 

 

 

Dàn mẫu trình diễn trong Đấu trường Phong cách cũng đã sẵn sàng cho chương trình.
Giúp Tiin sửa lỗi