Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Anh lên tiếng bênh vực chính mình khi bị chỉ trích hỗn láo trong 'Về nhà đi con'

'Bảo nói bố là 'đồ bẩn tính' mà các bác chửi Bảo quá trời. Bảo chỉ thương Dương quá nên Bảo hơi hư một tí thôi mà các bác. Các bác thương Bảo nhé Bảo không muốn gãy răng đâu' - Quang Anh phân trần.

Về nhà đi con đang là bộ phim 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh Việt. Các tình tiết trong phim luôn là đề tài tranh cãi khá sôi nổi trên mạng xã hội.

Ở tập 58 và 59 của Về nhà đi con, hai diễn viên trẻ Quang Anh và Bảo Hân nhận không ít ý kiến trái chiều của dân mạng về cách cư xử với người lớn của mình. 

Trong 2 tập này, nếu Quang Anh có thái độ hỗn láo khi gọi bố Quốc (MC Tuấn Tú) là 'đồ bẩn tính' thì Bảo Hân cũng nhận về nhiều chỉ trích khi yêu mù quáng với bố bạn thân và có lời gắt gỏng với chị Huệ (Thu Quỳnh).

Trước những lời bình luận tiêu cực của khán giả, mới đây, Quang Anh đã có những lời chia sẻ phân trần cho mình trên trang cá nhân. Theo đó anh chàng viết: 'Bảo nói bố là 'đồ bẩn tính' mà các bác chửi Bảo quá trời. Bảo chỉ thương Dương quá nên Bảo hơi hư một tí thôi mà các bác. Các bác thương Bảo nhé Bảo không muốn gãy răng đâu'.

Chia sẻ của Quang Anh sau khi nhân vật Bảo do anh đảm nhận trong Về nhà đi con 

Chia sẻ của Quang Anh sau khi nhân vật Bảo do anh đảm nhận trong Về nhà đi con

Cùng ý kiến bênh vực hai nhân vật Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân), biên kịch phim Về nhà đi con - Thu Thủy cũng giải thích về kịch bản. 

'Trong kịch bản, tuyến bố con Quốc Bảo là một tuyến nhân vật khá đặc biệt. Nếu ông Sơn là tuýp gà trống nuôi con truyền thống thì Quốc là gà trống nuôi con thời hiện đại. Cách Quốc đối xử với Bảo không chỉ như với 1 cậu con trai, mà còn giống như một người bạn, và vì thế, có những hành xử và đối thoại của họ, không theo qui chuẩn thông thường.

Đây cũng là tuyến nhân vật mà ở hiện trường, đạo diễn đã có những xử lí linh hoạt, gia tăng thêm sự hài hước, sự chân thật đời thường. Thậm chí, đạo diễn tôn trọng quan điểm cảm xúc diễn viên ở đúng lứa tuổi đó, xem họ sẽ phản ứng thế nào, nói năng ra sao. Và phân đoạn của Bảo với Huệ và Quốc, chính là tình huống như thế.

Bảo, cũng như Dương, đều thiếu vắng mẹ, có những kĩ năng sống mà họ hoàn toàn thiếu hụt. Đôi bạn ấy sống thật với cảm xúc của mình, thật cả trong những cảm xúc có khi thái quá, và thậm chí có phần hỗn láo như khán giả từng nhận xét. Nhưng chúng tôi nghĩ, đó mới là thế giới thực sự của của những cô cậu mới lớn: đầy rắc rối, hỗn loạn, đôi khi không thể hiểu và người ngoài nhìn vào đều muốn xắn tay lên, muốn sắp xếp lại, muốn uốn nắn lại thế giới ấy cho ngay ngắn.

Chúng tôi không định xây dựng Bảo và Dương như những hình mẫu hoàn hảo với cách hành xử hoàn hảo, mà họ, giống như bao cô bé, cậu bé ngoài kia, bước vào đời, với đầy những vấn đề, đầy những bồng bột và sai lầm, còn có phần ảo tưởng sức mạnh. Phải qua những va vấp, đối diện nỗi buồn, sự mất mát, và cả những nỗi tan vỡ, dần dần, họ mới dần trưởng thành, và hiểu về những giới hạn trong cuộc sống' - Biên kịch Thu Thủy nói.

Hai nhân vật nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong phim 

Hai nhân vật nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong phim

Tình cảm của ông Quốc dành cho chị Huệ gây thêm nhiều sóng gió trong phim. 

Tình cảm của ông Quốc dành cho chị Huệ gây thêm nhiều sóng gió trong phim.

 

Giúp Tiin sửa lỗi