Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quảng cáo có Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh bị cấm phát sóng ở Trung Quốc?

Hiện từ khóa Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng đang lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Chiều 7/9, trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc bất ngờ lan truyền thông tin cho biết quảng cáo có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh đều bị cấm phát sóng.

Thông tin chia sẻ quảng cáo có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh bị cấm chiếu khiến dư luận hoang mang

Thông tin chia sẻ quảng cáo có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh bị cấm chiếu khiến dư luận hoang mang

Cụ thể, một tài khoản được cho là của nhân viên CCTV - Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc chia sẻ thông tin cho biết: 'Những quảng cáo có Phạm Băng Băng làm người phát ngôn đều sẽ bị cấm. Và quảng cáo của Huỳnh Hiểu Minh cũng không ngoại lệ.'

Quảng cáo có Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh bị cấm phát sóng ở Trung Quốc? 1

Sau khi được chia sẻ, thông tin ngay lập tức thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Về phần quảng cáo có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng bị cấm, có thể hiểu là do những lùm xùm về gian lận trốn thuế mà người đẹp dính phải trong thời gian vừa qua. Nhưng ngay cả quảng cáo của Huỳnh Hiểu Minh cũng bị cấm mà không rõ nguyên nhân khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Phóng viên Sohu đã liên hệ với CCTV để tìm hiểu rõ thực hư thông tin trên. Tuy nhiên đại diện CCTV đã nhanh chóng bác bỏ. Người này cho biết: 'Không có chuyện đó. Chúng tôi không nhận được thông báo nào cả'.

Quảng cáo có Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh bị cấm phát sóng ở Trung Quốc? 2

Cũng trong chiều ngày hôm nay, 7/9, khi phóng viên về phòng làm việc ở Vô Tích của Phạm Băng Băng thì phát hiện nơi đây 'vườn không nhà trống'. Văn phòng trống rỗng, bàn ghế, tài liệu đã được dọn đi hết, chỉ còn sót lại vài vật dụng linh tinh cùng vài tấm poster Phạm Băng Băng được dán trên tường.

Một nhân viên cùng làm ở tòa nhà đó chia sẻ với phóng viên rằng, ngày hôm qua văn phòng Phạm Băng Băng vẫn hoạt động bình thường. Người này cho biết, do thảm đã cũ nên công ty (Phạm Băng Băng) dự định thay lại toàn bộ sang thảm mới, cho nên mới dọn hết đồ đạc đi để tiện thiết kế lại.

 Văn phòng của công ty Phạm Băng Băng ở Vô Tích trống rỗng

Quảng cáo có Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh bị cấm phát sóng ở Trung Quốc? 3

Đồ đạc bị dọn đi hết

Đồ đạc bị dọn đi hết

Chỉ còn vài tấm poster dán trên tường

Chỉ còn vài tấm poster dán trên tường
Giúp Tiin sửa lỗi