Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chú' Quang Đại chính là minh chứng rõ nét nhất cho việc cao quá cũng khổ

Bức hình Quang Đại 'đội' trần nhà khiến fan nhìn thấy mà thương, chỉ ước sao chú Đại thấp đi được một chút đã không đến nỗi này.

Chiều cao vốn là điều mà ai cũng ao ước thế nhưng có lẽ người mẫu Quang Đại lại là trường hợp ngoại lệ mất rồi. Không chỉ là một người mẫu có gương mặt điển trai, phong cách thời trang lịch lãm, Quang Đại còn gây ấn tượng bởi chiều cao 1m88. Chiều cao giúp 'chú' Đại có lợi thế trong công việc bao nhiêu, ngoài đời cõ lẽ nó lại 'hại' chú Đại bấy nhiêu. Tiêu biểu là khi đến cái trần nhà cũng vô tình trở thành một trở ngại cho nam người mẫu.

Mới đây, bức hình Quang Đại 'đầu đội trần nhà chân đạp đất' mà khiến ai cũng phải phì cười vì quá ư hài hước. Người ta vẫn nói quân tử 'đầu đội trời chân đạp đất' nhưng chú Đại đầu chưa kịp 'đội' tới trời đã vội đụng trúng trần nhà mất rồi còn đâu. Bức hình 'vui nhộn' của Quang Đại được cư dân mạng chia sẻ 'rần rần' để làm minh chứng cho việc không phải lúc nào chiều cao cũng là một lợi thế, cứ nhìn chú Đại là biết rồi. 

Bức ảnh đầu 'đội' trần nhà gây cười của Quang Đại 

Bức ảnh đầu 'đội' trần nhà gây cười của Quang Đại

Không hổ danh là ông chú đáng yêu được nhiều bạn trẻ yêu thích, dù đứng ở tình thế dở khóc dở cười nhưng Quang Đại cũng không ngần ngại đăng tải tấm hình này của mình lên Instagram. Không chỉ vậy, fan của nam người mẫu còn hài hước đăng lên một hội nhóm và hỏi rằng: 'Là do Đại cao hay trần nhà thấp vậy mọi người.'

Ngay lập tức, ngay dưới phần bình luận xuất hiện một loạt lời khen có cánh dành cho chú Đại. Hầu hết ai cũng phải thốt lên vì chú Đại ngoài đời vừa đẹp trai mà vừa cao. 

Quang Đại vừa sở hữu vẻ ngoài đẹp trai vừa sở hữu chiều cao lí tưởng 

Quang Đại vừa sở hữu vẻ ngoài đẹp trai vừa sở hữu chiều cao lí tưởng

Được biết, câu chuyện bắt nguồn từ việc Quang Đại đi thử vest tại một cửa tiệm có thiết kế phần trần hơi thấp, khiến anh dù đã cúi xuống nhưng đầu vẫn đụng trúng trần. Chẳng cần biết trần nhà cao bao nhiêu nhưng đủ thấy chiều cao 1m88 của Quang Đại đôi khi cũng là một bất lợi.

Đúng có chiều cao là điều tốt song không phải lúc nào cũng vậy. Cứ nhìn những người cao khi đi thử quần áo rồi khi đi tới những chỗ trần thấp như Quang Đại là sẽ thấy ngay lợi ích của những người 'lùn'. Có vẻ như giờ các bạn không có chiều cao đã có cho mình lí do để tự hào về chiều cao của mình rồi đây!

Góp ý cho Tiin