Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng hoá thân thành mật vụ Kingsman trong bài nhảy siêu chất

Là fan cứng của phần phim Kingsman đầu tiên, vũ công Quang Đăng và đồng nghiệp đã quyết định cùng nhau thực hiện một clip nhảy đối kháng Kingsman-Statesman siêu chất dành tặng cho khán giả yêu thích bộ phim Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim.

 Clip nhảy đối kháng Kingsman-Statesman của Quang Đăng

Trên nền nhạc sôi động của phim, các vũ công với trang phục vest lịch lãm và cây dù đặc trưng của Kingsman đã cống hiến những vũ đạo vô cùng đẹp mắt. Với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát và đậm chất 'cổ điển', Quang Đăng và các bạn nhảy thể hiện rõ nét khí chất quý ông đến từ Anh Quốc của các mật vụ Kingsman.

Bất ngờ xảy ra khi các Statesman xuất hiện. Nhóm nhảy sử dụng bộ quần áo jean và mũ cao bồi đặc trưng của các đặc vụ tới từ Hoa Kỳ. Vũ đạo của họ cũng theo phong cách hip hop hiện đại với những màn break dance cực chất. Sự khác biệt này gợi nhắc tới chính phong cách của cả hai nhóm mật vụ trong Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim.

Sau khi lần lượt trổ tài, Kingsman và Statesman có màn 'song kiếm hợp bích' vô cùng mãn nhãn và sôi động, kết hợp được cổ điện và hiện đại, lịch lãm và phong trần. Bài nhảy khiến người xem càng thêm mong đợi với bộ phim sắp ra mắt.

Nữ phản diện áo đỏ nóng bóng xuất hiện đưa bài nhảy lên cao trào. Bằng những vụ đạo gợi cảm và không kém phần mạnh mẽ, cô nàng lần lượt 'hạ gục' toàn bộ các đặc vụ Kingsman y như trong trailer của Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim trước đó. Liệu sự kết hợp của Mỹ và Anh có đủ sức đánh bại nữ phản diện gợi cảm và tinh ranh này?

 Quang Đăng cho biết, anh vô cùng hào hứng với dự án nhảy lần này. Anh tiết lộ mình vốn là một fan cứng của phần phim đầu tiên nên khi nhận được lời mời tham gia dự án, anh đã đồng ý tham gia ngay.

Tuy nhiên lịch tập khá gấp bao gồm biên đạo, tập luyện và quay dựng clip chỉ trong vòng 5 ngày, khiến Đăng cùng các thành viên trong team vô cùng căng thẳng. Với sự chỉnh chu trong từng khung hình, Đăng hy vọng sẽ là một sản phẩm để lại ấn tượng cho các bạn khán giả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi