Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng - Thái Trinh 'đội nắng' đi tặng quà 8/3 cho những phụ nữ khó khăn

Ngoài việc chuẩn bị các phần quà, Quang Đăng và Thái trinh còn tự tay viết các lời chúc mừng lên thiệp để gửi tặng những người phụ nữ khó khăn.

Quang Đăng - <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/ThaiTrinh.html'>Thái Trinh</a> 'đội nắng' đi tặng quà 8/3 cho những phụ nữ khó khăn 0

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, Quang Đăng và Thái Trinh bất ngờ xuống đường trao quà cho những phụ nữ đang buôn bán khắp nơi. Quang Đăng cho biết, hôm nay là một ngày đặc biệt với tất cả phụ nữ nhưng đâu đó vẫn có những người vì cơm áo, gạo tiền nên không có được ngày 8/3 trọn vẹn. Vì vậy, sau khi trao đổi với Thái Trinh, cả hai quyết định sẽ chuẩn bị những phần quà nhỏ, tốt cho sức khỏe trong thời tiết nắng nóng để gửi tặng đến những phụ nữ.

Quang Đăng - Thái Trinh 'đội nắng' đi tặng quà 8/3 cho những phụ nữ khó khăn 1

Quang Đăng và Thái trinh còn tự tay viết các lời chúc mừng lên thiệp để gửi tặng những người phụ nữ. Cả hai rất háo hức trước việc làm ý nghĩa này.

Quang Đăng - Thái Trinh 'đội nắng' đi tặng quà 8/3 cho những phụ nữ khó khăn 2

Quang Đăng - Thái Trinh 'đội nắng' đi tặng quà 8/3 cho những phụ nữ khó khăn 3

Dù thời tiết nắng nóng nhưng cả hai vẫn chạy xe máy, rong ruổi khắp các con đường trong thành phố để mang yêu thương đến tất cả những người phụ nữ khó khăn.

Quang Đăng - Thái Trinh 'đội nắng' đi tặng quà 8/3 cho những phụ nữ khó khăn 4

Quang Đăng - Thái Trinh 'đội nắng' đi tặng quà 8/3 cho những phụ nữ khó khăn 5

'Là một người phụ nữ, ai cũng mong nhận được những lời chúc trong ngày 8/3. Vì vậy, khi nghe anh Đăng chia sẻ ý tưởng sẽ làm những phần quà nhỏ để gửi tặng đến những cô có hoàn cảnh khó khăn, Trinh đã đồng ý ngay và cùng anh Đăng bắt tay vào thực hiện. Đối với Trinh, ý tưởng này của anh Đăng chính là một món quà ý nghĩa nhất trong ngày này.

Trong hành trình gửi trao yêu thương cho mọi người, khi nhận được những phần quà nhỏ kèm lời chúc mừng, có nhiều cô rất bất ngờ và hạnh phúc. Có cô còn tâm sự với Trinh rằng đây là lần đầu tiên được chúc mừng nhân ngày 8/3' - Thái Trinh tâm sự.

Góp ý cho Tiin