Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy

Nhằm mục đích mang những điệu nhảy đến gần hơn với giới trẻ, Quang Đăng và vũ đoàn của mình đã quyết tâm thực hiện chuỗi sự kiện Lifedance Unitour tại các trường đại học.

Sự kiện diễn ra trong suốt 3 tiếng đồng hồ với hai hoạt động chính là tập luyện và trò chuyện với Quang Đăng. Thông qua đó, nam vũ công có dịp chia sẻ nhiều hơn về nghề nghiệp của mình.

Trong lần gặp gỡ các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng, Quang Đăng đã có những chia sẻ về việc theo đuổi công việc là một vũ công, biên đạo. Bên cạnh đó, anh chàng cũng có những tâm sự về khó khăn và những lúc bế tắc trong nghề nghiệp.

Thông qua buổi trò chuyện, Quang Đăng muốn giúp mọi người hiểu hơn về công việc của một vũ công và sức hấp dẫn của những điệu nhảy.

 

Sau phần trò chuyện với các bạn sinh viên...

 

 

Quang Đăng tận tình hướng dẫn các bạn phần vũ đạo

Sau khi kết thúc phần trò chuyện, đến phần trình diễn của Lifedance với những tiết mục vô cùng năng động và máu lửa. Bên cạnh đó, Quang Đăng và các thành viên trong nhóm của mình cũng tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên những điệu nhảy cơ bản để giúp các bạn tiếp cận gần hơn với môn nghệ thuật này.

Sau trường đại học Tôn Đức Thắng, Quang Đăng và các thành viên trong ekip sẽ tiếp tục mang Lifedance Unitour đến với trường đại học Hoa Sen. Đây cũng là cách mà Quang Đăng có thể tìm kiếm những bạn trẻ có năng khiếu để đào tạo.

XEM THÊM: Quang Đăng hoá thân thành mật vụ Kingsman trong bài nhảy siêu chất

Giúp Tiin sửa lỗi