Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Anh Đức, có một chàng trai kè kè bên Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Hành động nhìn đắm đuối Hiền Hồ trong lúc nói chuyện của Quang Hải khiến nhiều người thích thú.

Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh tuy đã diễn ra ngày 9/2 nhưng đến giờ độ hot vẫn chưa dừng lại. Hôn lễ vừa có sự góp mặt của nhiều cầu thủ đình đám như Quang Hải, Đình Trọng, Đức Huy,...lại vừa quy tụ rất nhiều ca sĩ, diễn viên, hot girl đình đám. 

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh. 

Đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Bên cạnh phần trình diễn vô cùng xuất sắc của Đức Phúc, Tuấn Hưng hay những khoảnh khắc ngọt ngào của hai nhân vật chính thì những hành động, cử chỉ của chân sút nổi tiếng Quang Hải cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ.

Là bạn thân của Duy Mạnh cả ở CLB và trên tuyển, tiền vệ Quang Hải có mặt từ rất sớm. Hiền Hồ cũng là một khách mời dự đám cưới do có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ. Dù không đến cùng nhau nhưng ở đám cưới, cả hai tỏ ra khá thân thiết, Quang Hải luôn đứng cùng Hiền Hồ và chủ động giới thiệu cô với một số bạn bè. 

Quang Hải giới thiệu Hiền Hồ với bạn trong đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh 

Quang Hải giới thiệu Hiền Hồ với bạn trong đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Không phải Anh Đức, có một chàng trai kè kè bên Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh 2 

Quang Hải trò chuyện thân mật cùng Hiền Hồ, nhìn cô một cách đắm đuối. 

Quang Hải trò chuyện thân mật cùng Hiền Hồ, nhìn cô một cách đắm đuối.

Sau đó, cả hai cũng ngồi chung bàn tiệc và nói chuyện vô cùng thoải mái. Những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc Quang Hải – Hiền Hồ cười nói vui vẻ tại đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn chuyên bàn luận showbiz. Qua bức ảnh, người hâm mộ tỏ ra thích thú khi nhận ra có nhiều khoảnh khắc Quang Hải nhìn Hiền Hồ rất tình tứ, đắm đuối.

Thấy vậy, cư dân mạng lại được dịp bàn tán sôi nổi: 'Quang Hải nhìn Hiền Hồ tình tứ quá!', 'Trước cũng thấy đồn hai người này cặp kè với nhau á, Hiền Hồ thì phủ nhận còn Quang Hải thì im lặng, chẳng biết thế nào', 'Hiền Hồ hết bị ghép với Anh Đức rồi lại đến Quang Hải',...

Trước đó, Hiền Hồ từng dính nghi án hẹn hò với Quang Hải. Khi nhận thấy mọi chuyện đang đi quá xa mức tưởng tượng, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận vì không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè.

Hiền Hồ có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. 

Hiền Hồ có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Hiền Hồ từng chia sẻ: 'Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông… Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình.

Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn. Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ'.

Không phải Anh Đức, có một chàng trai kè kè bên Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh 5 

Thời gian qua, nữ ca sĩ Hiền Hồ còn vướng tin đồn hẹn hò với Bùi Anh Tuấn, dư luận lại xôn xao cô có mối quan hệ trên mức bạn bè với nam danh hài Anh Đức khi cả hai bị bắt gặp đi ăn uống, xem phim cùng nhau. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1997 cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm, cho biết cả hai chỉ đơn thuần là anh em trong nghề.

Hiền Hồ trần tình về mối quan hệ với Anh Đức

>> Xem thêm:  Quang Hải và mối nhân duyên với những cô nàng hát hay

Giúp Tiin sửa lỗi