Hồ Quang Hiếu 

- Tên thật: Hồ Quang Hiếu
- Năm sinh: 20/9/1986
- Giải thưởng: Giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng
- Album: Chỉ cần em hạnh phúc, Promo, Bỏ lại sau lưng quá khứ

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quang Hiếu gọi nhầm tên đồng nghiệp thành Bảo Anh trên sóng truyền hình?

Không hiểu vì vẫn nhớ tới người cũ hay líu lưỡi thật mà Hồ Quang Hiếu đã gọi nhầm tên đồng nghiệp Khả Như thành Bảo Như.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh công khai hẹn hò vào tháng 10/2016. Kể từ lúc công khai, cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ và được đánh giá là cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở còn mặn nồng thường xuyên đi du lịch cùng nhau 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở còn mặn nồng thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Tuy nhiên, sau gần 3 năm hẹn hò, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khiến fan đầy tiếc nuối khi tuyên bố đã đường ai nấy đi. Dù cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau chia tay nhưng fan luôn có cảm nhận rằng Hồ Quang Hiếu vẫn khá nặng lòng với người cũ. Bằng chứng là không ít lần anh tỏ ra lo lắng và quan tâm tới giọng ca 'Sống xa anh chẳng dễ dàng'.

Nam ca sĩ nhiều lần tỏ ra lo lắng cho người cũ hoặc công khai troll cô nàng 

Nam ca sĩ nhiều lần tỏ ra lo lắng cho người cũ hoặc công khai troll cô nàng

Và mới đây nhất, Hồ Quang Hiếu lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi gọi nhầm tên Bảo Anh ngay trên sóng truyền hình.

Hồ Quang Hiếu gọi nhầm tên đồng nghiệp thành Bảo Anh trên sóng truyền hình? 2 

Cụ thể, khi tham gia chương trình Đúng là một đôi, Hồ Quang Hiếu bất ngờ gọi tên đồng nghiệp Khả Như bằng cái tên 'Bảo Như'. 'Dù là diễn viên mới vô nghề hoặc lâu năm Khả Như đều biết hết. Chắc chắn sẽ tin tưởng Bảo Như thôi' - nam ca sĩ nói. Ngay sau đó, anh đã nhận ra mình nhầm tên đồng nghiệp, vội sửa: 'À Khả Như, anh lộn. Bị nhịu thôi'.

Tình huống khó đỡ này khiến nam ca sĩ thẹn thùng và vội vàng chữa cháy là buột miệng nhưng fan thì không tin vào điều đó cho lắm. Sự nhầm lẫn đáng yêu này được nhiều người lý giải dường như nam ca sĩ vẫn còn rất nhớ nhung Bảo Anh dù đã chia tay.

Giúp Tiin sửa lỗi