Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao'

Thể hiện ca khúc 'Cô ba' trong vòng phong cách gameshow 'Ai sẽ thành sao' mùa 3, thí sinh Bằng Chương đã bị Quang Lê thẳng tay 'cướp người thương' ngay trên sân khấu.

Trong tập 9 vòng Phong cách của gameshow Ai sẽ thành sao mùa 3 vừa phát sóng, có thể nói Bằng Chương là chàng trai 'si tình nhọ nhất' của cuộc thi khi liên tục bị cướp người thương trên sân khấu. Sau khi lấy nước mắt khán giả bằng mối tình éo le với Ngọc Luyến trong ca khúc Đón dâu tuần trước, đến với vòng Phong cách Bằng Chương lại tiếp tục kể câu chuyện tình oan trái của mình với cô Ba – do Trang Tuyền thủ vai.

Dù thường xuyên tíu tít bên nhau nhưng bỗng 1 ngày cô Ba lại gửi thiệp hồng khiến chàng trai hoang mang tột độ. Hóa ra, cô Ba đã bỏ Bằng Chương bơ vơ với mối tình chớm nở để kết hôn với con trai phú ông.

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 0

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 1

Bất ngờ hơn nữa, khi tiết mục kết thúc chị Tư đã tiết lộ 1 'bí mật động trời' chồng sắp cưới của cô Ba không ai khác chính là HLV Quang Lê: 'Biết sao không? Tất cả mọi chuyện đều do anh Sáu con phú ông đó, mà anh Sáu là ai? Anh Sáu là Quang Lê đang mặc bộ đồ màu hường giống áo dài hường của cô Ba nè'. 

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 2

Bị chị Tư 'lật tẩy' giọng ca Về đâu mái tóc người thương liền hào hứng tiến lên sân khấu, nắm tay Trang Tuyền giới thiệu: 'Đó đây là cô dâu tương lai của tôi đó'. Tiếp đó nam ca sĩ lém lỉnh cầm thiệp hồng 'dúi' vào tay Bằng Chương 1 lần nữa và dặn dò: 'Nhớ đi ăn cưới nha, nhớ đi phong bì dày dày nha'.

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 3 

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 4 

Bên cạnh đó Quang Lê cũng đánh giá cao tiết mục Cô Ba của học trò Cẩm Ly – Quốc Đại. Nam ca sĩ chia sẻ kịch bản diễn xuất hay, thú vị khiến mọi người phải 'trợn mắt ra coi' và bỏ qua tất cả thiết sót.

Clip: Quang Lê lên sân khấu cướp cô dâu

Không chỉ Quang Lê, HLV Quốc Đại cũng khá hài lòng về phần trình diễn của học trò: 'Em đã biết nhấn nhá hơn, biết xử lý ca khúc hơn nên đã chinh phục được HLV 2 đội còn lại. Nhưng mình đến đây thi hát thì mình phải tập trung vào hát nhiều hơn chứ đừng bị chi phối quá nhiều vào diễn xuất.

Ca khúc này là ca khúc dễ bị nhầm lời anh nói để chia sẻ với em là anh thông cảm vấn đề này nhưng khán giả thì không. Mình chỉ có vài phút trên sân khấu hát thôi nên mong rằng đây sẽ là kinh nghiệm cho em.'.

  Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 5 

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 6 

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 7 

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố 'vợ tương lai' trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao' 8 

Một số phần thí khác của các thí sinh trong tập 9 gameshow Ai sẽ thành sao mùa 3. 

Một số phần thí khác của các thí sinh trong tập 9 gameshow Ai sẽ thành sao mùa 3.

Tập 10 vòng Phong cách của gameshow Ai sẽ thành sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 18/8.

Góp ý cho Tiin