Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Linh chia sẻ về căn nhà ngập sâu 2m trong nước tại Huế

Quang Linh

Nam ca sĩ cho biết thông tin trên chỉ là 'trò đùa'.

Bão Damrey đã đi qua nhưng những ảnh hưởng của nó vẫn đang tiếp tục diễn ra. Nhiều nơi tại miền Trung chìm trong nước lũ không biết khi nào mới rút bớt.

Mới đây nhất, thông tin nhà ca sĩ Ánh Tuyết tại Hội An, hay nhà ca sĩ Quang Linh tại Huế  bị ngập hết tầng 1 cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Thông tin nhà ca sĩ Quang Linh bị ngập được ca sĩ Minh Quân chia sẻ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Minh Quân cho biết: 'Chat với ca sĩ Quang Linh, anh chia sẻ nhà anh ở Huế ngập sâu 2m, gần như tầng 1 chìm sâu trong nước. Cả đại gia đình, gia súc, gia cầm sinh hoạt trên căn lầu tầng 2'.

Tuy nhiên, trả lời trên một trang tin tức về thông tin căn nhà bị ngập này, ca sĩ Quang Linh lại cho biết đây chỉ là trò đùa. 'Tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới những khán giả và các đơn vị truyền thông đã quan tâm tới tôi và gia đình. Đúng là ở Huế có bị ngập, nhưng nhà tôi không bị ngập như thế. Đây chỉ là trò đùa của mấy đứa em tôi thôi.' - nam ca sĩ Quang Linh nói.

Ca sĩ Quang Linh

Xem thêm: Hình ảnh Huế qua ca khúc 'Huế thương' của Quang Linh 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Linh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi