Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Trung tự lái xe hơi, gặm bánh mì trên đường đến nhận nút Bạc YouTube

Chưa đầy 4 tháng, Quang Trung đã nhận được nút Bạc do YouTube dành tặng cho kênh cá nhân.

Bắt đầu thành lập từ cách đây 4 tháng, đến nay, kênh YouTube của nam diễn viên Quang Trung đã chính thức vượt mốc 100,000 người theo dõi và có hơn 9 triệu lượt xem cho các video. Trong đó, có hai sản phẩm ấn tượng và thu hút sự quan tâm của các khán giả trẻ chính là MV Parody Bùa yêu – đạt gần 4,5 triệu lượt xem và MV Cover ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào? – bản OST của web drama Ai chết giơ tay – đạt hơn 3,1 triệu lượt xem.

Quang Trung tự lái xe hơi, gặm bánh mì trên đường đến nhận nút Bạc YouTube 0

Cả hai sản phẩm đều được đầu tư chỉn chu, tâm huyết. Chính vì vậy mà cho đến nay, Quang Trung đã nhận được thành quả ngọt ngào từ YouTube chính là chiếc nút Bạc.

Có thể, đối với nhiều nghệ sĩ đi trước và nổi tiếng khác, chiếc nút Bạc này là một thành quả khá nhỏ, nhưng với riêng Quang Trung, đó chính là sự khích lệ và động viên vô cùng to lớn, giúp anh có thêm niềm tin và năng lượng để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân.

Quang Trung tự lái xe hơi, gặm bánh mì trên đường đến nhận nút Bạc YouTube 1

Ngay khi vừa nhận được tin nút Bạc dành cho mình vừa 'cập bến Việt Nam', Quang Trung đã vội vã tự mình lái ô tô đến nơi nhận, ăn vội ổ bánh mì và vô tình bị 'ống kính' bắt gặp. Tuy nhiên, anh chàng vẫn không hề ngượng ngùng mà ngược lại vô cùng phấn khích, háo hức khi được 'bóc hộp'.

Quang Trung tự lái xe hơi, gặm bánh mì trên đường đến nhận nút Bạc YouTube 2

Quang Trung cho biết, thành quả này có được chính là nhờ sự ủng hộ của rất nhiều khán giả xa gần, những người đã theo dõi và động viên cho Quang Trung trong suốt thời gian vừa qua. Năm 2018 năm nay với Quang Trung quả là một năm vô cùng đáng nhớ bởi mọi dự án, công việc đều diễn ra rất trôi chảy và rất thành công.

Quang Trung tự lái xe hơi, gặm bánh mì trên đường đến nhận nút Bạc YouTube 3

Ở giai đoạn hiện tại, Quang Trung đang khá bận rộn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, nhưng bản thân anh vẫn dành nhiều thời gian để trò chuyện, giao lưu cùng khán giả trên trang facebook cá nhân và tiếp thu ý kiến, lắng nghe những nhận xét của mọi người để hoàn thiện mình hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi