Quay trở lại sau sinh, Á hậu Thúy Vân làm MC suốt 10 tiếng

Thúy Vân xuất hiện với vai trò MC trong một sự kiện tại TP HCM. Đây cũng là sự kiện chính thức đánh dấu sự quay trở lại với công việc từ sau khi sinh con của cô.

03/12/2020 15:47

Sau khi sinh con không lâu, Thúy Vân chính thức quay trở lại với công việc với vai trò MC tại chương trình Gala Summit Startup Việt 2020. Người đẹp xuất hiện tại sự kiện với nhan sắc rạng rỡ và phong thái tự tin, chuyên nghiệp.

Quay trở lại sau sinh, Á hậu Thúy Vân làm MC suốt 10 tiếng 0

Thúy Vân tiết lộ, vì đây là sự kiện quan trọng, có sự tham gia của các chuyên gia, tên tuổi lớn và nhận được nhiều quan tâm từ giới doanh nhân nên cô không khỏi cảm thấy áp lực. Á hậu phải chuẩn bị rất cẩn thận cả về kiến thức chuyên môn và kịch bản chương trình để đảm bảo tính chuyên nghiệp của sự kiện, đồng thời vẫn thu hút được người nghe.

Quay trở lại sau sinh, Á hậu Thúy Vân làm MC suốt 10 tiếng 1

Đặc biệt, sự kiện lần này là một kỷ lục trong sự nghiệp dẫn chương trình của Thúy Vân vì Á hậu phải dẫn suốt thời gian 10 tiếng. Thúy Vân cho biết, sự kiện diễn ra trong hai buổi sáng, chiều nên cô cũng phải theo chương trình cả ngày.

Tuy công việc áp lực nhưng bà mẹ trẻ vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi, cô chia sẻ: ‘Công việc yêu cầu cao cả về chuyên môn lẫn thời gian càng khiến Vân say mê hơn, vì đây chính là cơ hội để mình trau dồi, phát triển bản thân'. Cô cũng khẳng định, việc có con không làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Ngược lại, con trai chính là động lực để Thúy Vân cố gắng nhiều hơn.

Quay trở lại sau sinh, Á hậu Thúy Vân làm MC suốt 10 tiếng 2

Xem thêm: Quý tử nhà Á hậu Thúy Vân khiến cộng đồng mạng phát sốt với khoảnh khắc 'cưng xỉu' này đây

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều