Tiin.vn trên Facebook

'Quẩy' tưng bừng trong tiệc sinh nhật, Cardi B vô tình đăng ảnh ngực trần lên Instagram

Chính chủ sau đó đã lên tiếng phân trần về hành động bột phát này của cô.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 28, Cardi B đã tổ chức 2 bữa tiệc hoành tráng với sự tham gia của chồng cũ Offset và các bạn bè nổi tiếng trong giới showbiz như Kylie Jenner, Megan Thee Stallion,... Sau khi mừng tuổi mới tưng bừng vào 2 ngày trước tại Las Vegas, cô nàng đã tiếp tục đến một câu lạc bộ thoát y tại Atlanta để tiệc tùng.

'Quẩy' tưng bừng trong tiệc sinh nhật, Cardi B vô tình đăng ảnh ngực trần lên Instagram 0

'Quẩy' tưng bừng trong tiệc sinh nhật, Cardi B vô tình đăng ảnh ngực trần lên Instagram 1

Cardi B và chồng cũ Offset ăn chơi tưng bừng trong tiệc sinh nhật.

Cardi B và chồng cũ Offset ăn chơi tưng bừng trong tiệc sinh nhật.

Tuy nhiên, một sự cố ‘đỏ mặt' đã xảy ra. Trong lúc ngà ngà hơi men, Cardi B đã tự tay đăng bức ảnh ‘nóng bỏng' của cô trên Instagram story. Trong bức hình này, ‘vòng 1' của Cardi B đã bị phơi bày toàn bộ trước bàn dân thiên hạ. Hiện tại, bức ảnh này đã được xóa đi.

Vì quá chén, Cardi B tự tay đăng ảnh nhạy cảm trên Instagram.

Vì quá chén, Cardi B tự tay đăng ảnh nhạy cảm trên Instagram.

Sau sự cố này, Cardi B đã lên Twitter để phân trần. Nữ rapper WAP cho biết cô không mấy bận tâm về việc hình ảnh nhạy cảm bị đưa lên mạng Internet. ‘Chúa ơi, tại sao các bạn lại phải khiến tôi trông ngu ngốc như thế nhỉ?' Cardi B bắt đầu chia sẻ với tiếng thở dài. Cô nàng khẳng định sẽ không để ý tới tai nạn này mà chỉ thức dậy để ăn sáng, đồng thời tiếp tục ‘ăn chơi nhảy múa'. Theo Cardi B, đó cũng không phải là lần đầu tiên cô bị ‘lộ hàng' bởi nữ rapper có xuất thân là một vũ nữ thoát y.

Cardi B ‘quậy' tưng bừng ở tiệc sinh nhật

Đây không phải là sự cố duy nhất nhân dịp Cardi B chào đón tuổi mới. Nữ rapper còn nhận được chỉ trích vì tụ tập đông người trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại Mỹ. Ở các hình ảnh được ghi lại từ bữa tiệc, Cardi B không đeo khẩu trang. Cô vui vẻ hết mình bên chồng cũ, và tung nhiều tờ đô la Mỹ trước các vũ nữ thoát y đang biểu diễn. 

'Quẩy' tưng bừng trong tiệc sinh nhật, Cardi B vô tình đăng ảnh ngực trần lên Instagram 4

Cardi B thân thiết với chồng cũ dù mới chia tay do anh ngoại tình.

Cardi B thân thiết với chồng cũ dù mới chia tay do anh ngoại tình.

Nữ rapper vừa qua cũng đã hôn Offset vì được tặng siêu xe đắt tiền.

Nữ rapper vừa qua cũng đã hôn Offset vì được tặng siêu xe đắt tiền.

Trước đó, Cardi B cũng bị cho là ‘thiếu nghị lực' khi ‘khóa môi' Offset vì được anh trao tặng siêu xe Rolls Royce. Ở bữa tiệc thứ 2, Cardi B lại ‘dính lấy' chồng cũ như hình với bóng. Người hâm mộ cho rằng Cardi nên dứt điểm với người chồng bội bạc bởi sớm muộn thì thói ngoại tình của anh cũng làm cô tổn thương lần nữa. 

Góp ý cho Tiin