Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quế Vân, Trang Trần nói gì khi Trường Giang khẳng định 'đầu óc Nam Em không bình thường'?

Nếu Quế Vân bênh vực Nam Em thì Trang Trần lại có phần đứng về phía Trường Giang trong câu chuyện gần đây.

Lùm xùm tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang dường như không có hồi kết khi mới đây, nhân dịp sinh nhật Trường Giang (20/4), Nam Em đã 'len lén' đến trước cửa nhà và đặt bánh kem, hoa để chúc mừng nam danh hài.

Sau đó không lâu, Trường Giang cũng lên tiếng. Nam danh hài thẳng thừng nói: 'Khẳng định luôn cô ấy là một người không bình thường. Và không hiểu cô ấy đang muốn làm gì trong showbiz này. Nào là lên báo nói, livestream, ra MV rồi thậm chí qua tới nhà tôi, mang hoa và bánh kem để trước cửa rồi kêu người khác quay lại. Để làm chi? Để mọi người nói thêm về vấn đề này nữa, để cô ấy sẽ được lên báo...'.

Sau tất cả, Trường Giang cho hay, anh không thể tin Nam Em có thể làm được những chuyện đã xảy ra trong thời gian vừa qua. 

Qua những tình tiết mới nhất trong câu chuyện của Nam Em và Trường Giang, đặc biệt là sau những chia sẻ của nam danh hài đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cả hai đều gặp phải những chỉ trích, người thì cho rằng Nam Em có vấn đề tâm lí nhưng cách cư xử của Trường Giang cũng chẳng đáng mặt đàn ông. 

Mới đây, Quế Vân - người được cho là 'bà mai' của cuộc tình này cũng lên tiếng khi một người bạn chia sẻ bài viết về việc nam danh hài nói Nam Em đầu óc không bình thường. Với Quế Vân, sự 'không bình thường' ở đây chính là 'điên tình'. Cô viết: 'Nếu họ có điên cũng chỉ là điên tình, điên tình có nhiều cách thể hiện. Người lộ ra ngoài, người khóc thầm bên trong'. Bên cạnh đó cô cũng nói về Trường Giang rằng: 'Không yêu thì cầm tay và hôn người ta làm chi'.

Chia sẻ của Quế Vân 

Chia sẻ của Quế Vân

Trước ý kiến cho rằng: '... Việc Nam Em gửi tặng bánh sinh nhật và hoa trước cửa đó là cách trả nghĩa, trả hết ân tình mà anh đã tặng cô ngày còn vui với nhau. Quà của anh khi đó cũng chỉ là chiếc bánh, và anh không coi đó là yêu. Tưởng rằng chuyện này đã dừng, nhưng hóa ra đó chỉ là dấu chấm của khổ cũ, rồi mở đầu một khổ mới... Đơn giản, anh chỉ cần lên tiếng, xin lỗi khán giả, xin lỗi người phụ nữ liên quan đã vì tôi mà đau lòng. Tôi không tha thứ cho bản thân tôi, và tôi không tái phạm nữa. Chỉ cần thế thôi mà, có khó quá không? Mà vừa rồi, Nhã Phương lên sân khấu nhận giải thưởng, cô không còn đeo nhẫn cầu hôn đợt tháng 1 của Trường Giang nữa, nếu như mối quan hệ của họ vẫn ổn thì chẳng có cớ gì cô ấy không đeo để cho cả thiên hạ được biết, liệu mối quan hệ này sẽ đi tới đâu đây?', hoa hậu Thu Hoài cũng tỏ ra đồng tình. Cô viết: 'Chị đồng ý, em nói đúng'.

Thu Hoài đồng tình với chia sẻ của người bạn 

Thu Hoài đồng tình với chia sẻ của người bạn

Trang Trần khá thẳng thắn, gay gắt giữa câu chuyện của Nam Em và Trường Giang. Cô tỏ ra bênh vực nam danh hài. 

Trang Trần khá thẳng thắn, gay gắt giữa câu chuyện của Nam Em và Trường Giang. Cô tỏ ra bênh vực nam danh hài.

Còn người mẫu Trang Trần khi đọc những chia sẻ trên thì dùng từ khá nặng nề để bình luận khi gọi Nam Em là 'con thần kinh thích tặng'. Cô nói tiếp: 'Thích trả thì cứ mang đến để đó là được rồi. Không có bà lao công nào vứt đi đâu. Nếu công chúa không cầm theo nỏ thần thì ko ai biết mình la công chúa à? Quay lại up lên mạng làm gì? Não cần hoạt động khi tỉnh chứ đừng lâm sàng. Cái gì bênh được chứ đừng bênh sai nó kỳ lắm à nghen. Đừng cố viết bênh vực khi thật sự não của anh biết đó là chiêu trò....'.

Giúp Tiin sửa lỗi