Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quên mất trọng trách trên vai, những hoa hậu này đã bị tước vương miện

Danh hiệu Hoa hậu là niềm ao ước của không ít cô gái khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Thế nhưng, không ít nàng ‘bông hậu’ đã để bị tước ngôi vị một cách nhanh chóng ngay sau khi đăng quang.

Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch Christina Mikkelsen

Sự việc diễn ra sau khi người đẹp Christina Mikkelsen trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Philippines. Theo ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch, nguyên nhân khiến người đẹp 24 tuổi bị tước vương miện là do cô có dính líu đến một cuộc điều tra tội phạm. Tuy nhiên, Christina Mikkelsen lại không đồng ý với lí do này.

 

Christina Mikkelsen đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch hồi tháng 5/2016.

Cựu hoa hậu, đã chia sẻ trên instagram như sau: ‘Xin chào tất cả mọi người. Tôi phải thừa nhận rằng trong vài ngày qua đã bị áp đảo tinh thần. Tôi cảm ơn các bạn từ tận trái tim bởi những thông điệp, lời chia sẻ, động viên vô cùng ấm áp. Tôi rất tiếc rằng tôi không thể trả lời hết cho mọi người nhưng tôi đã đọc được hết. Tôi cảm ơn vì tất cả'.

Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico Kristhielee Caride

Người mẫu Kristhielee Caride, đăng quang hoa hậu Puerto Rico năm 24 tuổi bị tước vương miện với lí do đã có phát ngôn không đúng mực trước giới truyền thông.

Nội dung phát ngôn như sau: ‘Tôi không thích các ống kính'. ‘Bạn luôn phải đặt khuôn mặt đẹp nhất của mình lên phía trước, trước các máy ảnh, và phải trả lời tất cả các loại câu hỏi'.

 

Đây là lần đầu tiên một hoa hậu hoàn vũ của Puerto Rico bị tước vương miện trước cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ quốc tế.

Sau khi sự việc xảy ra Kristhielee Caride đã viết lên Facebook cá nhân: Tôi chưa từng có ý định làm cho ai cảm thấy xấu hổ, bị xúc phạm hoặc làm tổn hại đến hình ảnh của những người đã giúp tôi có ngày hôm nay'.

Hoa hậu Anh 2015 Zara Holland

Năm 2015, Zara Holland đã bị tước danh hiệu Hoa hậu Anh nhiệm kỳ 2015 – 2016. Nguyên nhân, do người đẹp 20 tuổi đã đóng cảnh sex trên truyền hình cùng với anh chàng Alex Bowen.

Nhanh chóng Zara đã lên tiếng chia sẻ như sau: ‘Bạn biết khi ở trong khoảnh khắc ấy, mọi thứ chỉ diễn ra một cách tự nhiên thôi. Nó thực sự không phản ánh tất cả về con người tôi. Tại sao chúng tôi không thể được đi ngủ?'.

Dường như sự việc không khiến Zara Holland bận tâm nhiều bởi sau khi bị truất danh hiệu, người đẹp đã liên tục tung ra những bộ ảnh khỏa thân nóng bỏng.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015

Không giống với những ‘bông hậu' khác có lẽ việc truất ngôi của Anea Garcia (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015) đã khiến nhiều người tiếc nuối nhất bởi những thành tích và ngoại hình mà cô đã ghi điểm trong lòng công chúng khi tham gia cuộc thi.

Tuy nhiên, theo ban tổ chức Miss Grand International thì sau khi dành vương miện, người đẹp đã không hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của một đương kim hoa hậu như những gì đã hứa với công chúng và ban tổ chức.

Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2014 May Myat Noe

Người đẹp May Myat Noe (Myanmar) đăng quang đăng quang Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2014 vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, chưa đầy 3 tháng người đẹp Myanmar đã bị tước ngôi vị. Lí do buộc người đẹp phải trả lại vương miện là vì cô đã nói dối và khai sai lí lịch bản thân trong quá trình lập hồ sơ tham gia cuộc thi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi