Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn bè bất ngờ vì Miley Cyrus và Kaitlynn Carter chia tay

Mối tình của Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đã được bạn bè của cả hai kỳ vọng nhưng lại kết thúc chóng vánh.

Giữa tháng trước, Miley Cyrus gây bất ngờ khi hẹn hò nữ blogger 31 tuổi Kaitlynn Carter. Hai cô nàng đã có kỳ nghỉ lãng mạn tại nước Ý, vào giữa thời điểm Miley Cyrus công bố chia tay chồng Liam Hemsworth sau 8 tháng về chung một nhà.

Tuy nhiên, chuyện tình Miley Cyrus và Kaitlynn Carter chỉ kéo dài vẻn vẹn một tháng. Cặp đôi đã đường ai nấy đi, dù tỏ ra khá ăn ý và ủng hộ lẫn nhau. Trước thông tin này, bạn bè của Miley và Kaitlynn cảm thấy bất ngờ bởi cả hai người có mối quan hệ khá nghiêm túc.

Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đã chia tay sau một tháng hẹn hò. 

Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đã chia tay sau một tháng hẹn hò.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi chia sẻ với HollywoodLife: ‘Mối quan hệ tình cảm của Miley và Kaitlynn rất chân thật. Họ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì thế việc chia tay đã gây sốc cho bạn bè, đặc biệt là những người cùng đến từ Malibu, California. Họ đã dựa vào nhau để vượt qua khó khăn, nhưng có vẻ như Miley đã trải qua rất nhiều thử thách trong việc tìm ra con đường của cô ấy.' Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết gia đình Miley Cyrus ủng hộ Kaitlynn Carter bởi nữ blogger đã luôn ở bên Miley trong thời gian qua. 

Bạn bè của cặp đôi cho rằng mối quan hệ của hai người thực sự nghiêm túc. 

Bạn bè của cặp đôi cho rằng mối quan hệ của hai người thực sự nghiêm túc.

Trước thông tin Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth, nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối cho cuộc tình dài 10 năm. Mặt khác, họ cũng cảm thấy an tâm vì Miley Cyrus đã vượt qua đổ vỡ nhanh chóng bằng cách đến bên Kaitlynn Carter. Không chỉ với kỳ nghỉ lãng mạn tại Ý, hai cô nàng còn khiến dân tình ngưỡng mộ vì luôn tay trong tay, diện đồ đôi khi dạo phố hoặc tại các sự kiện. Hơn thế, tại lễ trao giải VMAs 2019, Kaitlynn Carter còn tận tình chăm sóc cho bạn gái sau hậu trường. 

Bạn bè bất ngờ vì Miley Cyrus và Kaitlynn Carter chia tay 2 

Những hình ảnh của cặp đôi Miley - Kaitlynn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Những hình ảnh của cặp đôi Miley - Kaitlynn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Miley và Kaitlynn còn được cho là đã dọn về sống chung. Thế nhưng, mối tình của họ cũng chấm dứt sau một tháng ngắn ngủi.

Giúp Tiin sửa lỗi