Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Thiên đẹp trai không nhận ra sau thời gian che kín mặt

Quốc Thiên

Chiếc mũi cao và đôi môi cong giúp diện mạo mới của nam ca sĩ trông khá Tây.

Được biết đến là nam ca sĩ đi lên bằng thực lực và nói không với scandal, Quốc Thiên ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng hình ảnh trong sạch. Không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với những lùm xùm đời tư, thay vào đó, nam ca sĩ tập trung chạy show và tạo hit gửi đến khán giả. 

Thời gian gần đây, Quốc Thiên khiến nhiều người tò mò khi những bức ảnh mà anh đăng tải lên trang cá nhân đều bị che đi phần mũi và miệng. Thậm chí ngay trong bức ảnh đi chơi cùng hội bạn thân mà Quốc Thiên vẫn dùng phần mềm để che mặt mình đi. Nhiều phán đoán cho rằng nam ca sĩ đã can thiệp dao kéo và đang trong thời gian chờ gương mặt tự nhiên hoàn toàn.

Quốc Thiên liên tục che mặt trong các bức ảnh trên trang cá nhân

Quốc Thiên liên tục che mặt trong các bức ảnh trên trang cá nhân

Quốc Thiên đẹp trai không nhận ra sau thời gian che kín mặt 1

Mới đây, một số hình ảnh của nam ca sĩ không còn bị che mặt đã được các fan truyền tay nhau. Điều bất ngờ là diện mạo mới của Quốc Thiên quá đỗi đẹp trai và hơn hẳn lúc trước. Sống mũi cao, thẳng và đôi môi mỏng, cong rất quyến rũ. Vẻ đẹp mới của Quốc Thiên được nhận xét hao hao với các mỹ nam Thái Lan và có nét khá Tây.

Diện mạo mới cực điển trai của Quốc Thiên

Diện mạo mới cực điển trai của Quốc Thiên

Quốc Thiên đẹp trai không nhận ra sau thời gian che kín mặt 3

Quốc Thiên đẹp trai không nhận ra sau thời gian che kín mặt 4

Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh mà các fan chia sẻ trên mạng xã hội, còn phía Quốc Thiên vẫn chưa chính thức công bố điều này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quốc Thiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi