Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường đáp trả cực ngầu khi bị fan nhắc tới chuyện... đội tóc giả

Nam diễn viên đã có thái độ thẳng thắn trước những bình luận hỏi về bức ảnh anh để đầu trọc trước đây.

Gần đây, cộng đồng mạng đột nhiên khui lại những bức hình cũ của nam diễn viên Quốc Trường – chàng Vũ công tử trong bộ phim 'Về Nhà Đi Con'. Trong loạt ảnh này, anh chàng để mái tóc húi cua, hói sâu hai bên, gương mặt cũng không được đầy đặn mà có phần hốc hác, mệt mỏi.

Ngay lập tức, hàng loạt khán giả đã đặt ra nghi vấn: phải chăng Quốc Trường bị hói hay gặp vấn đề về tóc nặng đến mức phải cạo trọc?

Quốc Trường đáp trả cực ngầu khi bị fan nhắc tới chuyện... đội tóc giả 0 

Quốc Trường với quả đầu trọc gây sốc cho khán giả 

Quốc Trường với quả đầu trọc gây sốc cho khán giả

'Chính chủ' giải thích, anh vốn dĩ không bị hói, chỉ là do sở hữu đường chân tóc hình chữ M. Mái tóc cạo trọc hồi trước là khi anh tham gia đóng một bộ phim, do yêu cầu tạo hình nên mới phải cạo trọc.

Đồng thời, nam diễn viên cũng không ngần ngại thừa nhận, trong 'Về Nhà Đi Con' anh đã phải sử dụng tóc giả để phù hợp với yêu cầu ngoại hình của nhân vật Vũ.

Hóa ra mái tóc của chàng Vũ hào hoa trong phim chỉ là tóc giả 

Hóa ra mái tóc của chàng Vũ hào hoa trong phim chỉ là tóc giả

Tuy nhiên, mới đây nhất, Quốc Trường vẫn chưa thoát khỏi việc bị dò hỏi về chuyện mái tóc của mình. Cụ thể, ngay sau khi anh chàng chia sẻ 2 bức hình ngày ấy và bây giờ ôm mẹ cực tình cảm, khán giả lại có dịp 'soi' mái tóc khác lạ trong 2 bức hình này.

Quốc Trường đáp trả cực ngầu khi bị fan nhắc tới chuyện... đội tóc giả 3 

Hai tấm hình với mẹ được Quốc Trường chia sẻ 

Hai tấm hình với mẹ được Quốc Trường chia sẻ

Ngay sau khi có một bình luận vào hỏi: 'Hình đang nằm ôm mẹ là tóc thật, hình dáng đứng là tóc giả phải không em Trường?', Quốc Trường đã thẳng thắn trả lời: 'Thật giả không quan trọng! Sống như thế nào mới quan trọng!'. 

Lời đáp trả cực 'ngầu' của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự đồng tình qua hàng nghìn lượt like và 'thả tim' của các fan.

Quốc Trường đáp trả cực ngầu khi bị fan nhắc tới chuyện... đội tóc giả 5 

Hiện tại, 'Về Nhà Đi Con' đang đi vào giai đoạn cuối của phim, nhân vật Vũ 'công tử' của Quốc Trường cũng trở thành một trong những người… bị ghét nhất phim vì mối quan hệ nhập nhằng với cô chuyên viên Nhã (Quỳnh Nga), bỏ mặc vợ Thư (Bảo Thanh) và con trai là cu Bon. Nhiều fan bày tỏ cảm xúc, mong muốn Vũ sẽ nhận được một cái kết thỏa đáng cho tội trăng hoa, ích kỉ của mình.

Vũ - Nhã: cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam hiện tại 

Vũ - Nhã: cặp đôi bị ghét nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam hiện tại
Giúp Tiin sửa lỗi